Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng trao hơn 1.000 suất học bổng quốc tế

Trong năm 2019, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tiếp tục đầu tư nuôi dưỡng nhân tài Việt, thông qua hơn 1.000 suất học bổng quốc tế cho học sinh, sinh viên toàn quốc.

Đây là chương trình nhằm kết nối, kiến tạo mạng lưới học tập suốt đời cho học sinh, sinh viên (HSSV) trong hệ thống NHG nói riêng và HSSV Việt Nam nói chung. Trong đó, NHG đã hợp tác với 50 trường trung học và đại học nổi tiếng ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, trao tặng học bổng quốc tế cho các bậc: trung học, dự bị đại học, đại học và sau đại học.

Tap doan giao duc Nguyen Hoang anh 1
Du học sinh của iStudent (thành viên NHG) tại ĐH William Paterson (Mỹ) cùng bạn bè quốc tế.

Đối với bậc trung học và dự bị đại học, NHG hợp tác cùng 15 trường uy tín ở Mỹ và Anh, với giá trị học bổng từ 60% đến 100%. Với bậc đại học và sau đại học, giá trị học bổng là từ 50% đến 100%. Ngoài ra, các suất học bổng lưu trú cũng giúp sinh viên và phụ huynh yên tâm về môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng và an toàn.

Tap doan giao duc Nguyen Hoang anh 2
Học sinh NHG tự tin trao đổi kiến thức với các bạn học tại Hội Học giả Hoa Kỳ (ASG) trong chương trình du học quốc tế do iStudent tổ chức.

Các trường đối tác của NHG tại Mỹ đều nằm trong top đầu bảng xếp hạng các trường trung học và đại học Mỹ của US News. Nổi trội trong số đó có các trường tên tuổi: trường TH Ursuline, trường TH Greenville, trường Allegheny College, Đại học Gannon, Đại học Auburn… Những trường được US News đánh giá cao đều đáp ứng 7 yếu tố: có uy tín khoa học, mức độ giữ chân sinh viên cao, giảng viên ưu tú, ưu tiên sự lựa chọn của sinh viên, nguồn lực tài chính vững vàng, các giá trị gia tăng đa dạng và được cựu sinh viên đánh giá cao.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các trường đại học danh tiếng khác như Đại học Tây Sydney (Australia), Đại học Newcastle (Australia), Đại học Sharda (Ấn Độ), Đại học Konkuk (Hàn Quốc)… Các trường này cấp học bổng cho tất cả ngành học, giúp sinh viên tự do chọn lựa chuyên ngành phù hợp với định hướng phát triển của bản thân.

Tap doan giao duc Nguyen Hoang anh 3
Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo - Tổng giám đốc NHG và ông Thomas B.Hasset, Phó chủ tịch Tuyển dụng toàn cầu của Đại học Gannon, Mỹ (ngoài cùng bên phải) ký kết hợp tác vào tháng 1/2017.

Chương trình học bổng quốc tế đã được NHG đầu tư triển khai nhiều năm qua. Riêng năm 2019, NHG mở rộng số lượng và giá trị các suất học bổng. Ngoài du học dài hạn, NHG còn có các chương trình du học ngắn hạn và trao đổi văn hóa với hệ thống trường và tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, Anh, Australia, Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Điển, Hàn Quốc, Singapore.

Bên cạnh đó, mỗi năm NHG còn dành 30 tỷ đồng cho các đơn vị trường thành viên để trao các suất học bổng khuyến học, khuyến tài, học bổng ươm mầm tài năng cho HSSV có thành tích xuất sắc trong học tập, thể thao, nghệ thuật và các lĩnh vực khác, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt cũng như các hoạt động cộng đồng nhân văn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và tiêu chí xét tuyển học bổng, độc giả liên hệ Viện Hợp tác quốc tế và Du học iStudent (thành viên NHG) - 49 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP.HCM. Website: www.istudent.edu.vn; Hotline: 0932063886.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Newcastle Giáo dục