Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tập đoàn C.T Group nhận giải 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á'

Tập đoàn C.T Group vừa được vinh danh tại giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do tạp chí uy tín HR Asia tổ chức và bình chọn.

Nơi làm việc tốt nhất châu Á là bảng xếp hạng uy tín được bình chọn dựa trên những khảo sát và đánh giá chuyên sâu của HR Asia. Đây là giải thưởng do HR Asia Magazine tổ chức hàng năm, nhằm đánh giá và tôn vinh các công ty có môi trường làm việc tốt nhất khắp châu Á.

Đây là những công ty đem lại cho đội ngũ nhân viên trải nghiệm tốt thông qua môi trường làm việc, các chính sách nhân sự, phúc lợi, chương trình đào tạo cùng hoạt động giúp đem lại sự gắn kết và hài lòng cho nhân viên.

Tap doan C.T Group anh 1

Đại diện C.T Group tại lễ trao giải năm 2020.

Năm nay, Tập đoàn C.T Group nằm trong danh sách các công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á tại Việt Nam, do HR Asia xướng tên trong đêm trao giải 1/7.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Trần Văn Thái - Giám đốc Ban nhân lực cộng đồng Tập đoàn C.T Group - cho biết: “Tài sản và thành công lớn nhất của chúng tôi chính là nguồn nhân lực. Vì vậy, chúng tôi luôn hướng đến xây dựng môi trường làm việc đáng mơ ước - nơi tất cả cán bộ, nhân viên được tận hưởng chính sách đãi ngộ tốt nhất trên thị trường".

Ông chia sẻ thêm: "Trong đại dịch Covid-19 vừa qua, Tập đoàn C.T Group cũng không tránh khỏi những khó khăn chung, nhưng đã nỗ lực giữ nguyên thu nhập, tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ nhân viên hưởng đầy đủ chính sách phúc lợi và không cho nghỉ việc bất kỳ nhân viên nào”.

Tap doan C.T Group anh 2

Ông Trần Văn Thái phát biểu tại lễ trao giải.

Hướng đến xây dựng môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Tập đoàn C.T Group là nơi tất cả cán bộ, nhân viên được hưởng những chính sách đãi ngộ tốt, trong đó có các chương trình như "Phúc lộc suốt đời", "Gia đình hạnh phúc - Con cái giỏi giang", cùng đãi ngộ về cổ phiếu, đầu tư...

Tap doan C.T Group anh 3

Đại diện Tập đoàn C.T Group đến dự lễ trao giải năm 2020.

Trước đó, tập đoàn cũng nằm trong top 10 “Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu mến và bình chọn nhiều nhất” do CareerBuilder Việt Nam thực hiện, nhận hàng loạt giải thưởng khác về môi trường làm việc, hoạt động tuyển dụng của Anphabe, Vietnamworks tổ chức.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm