Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Trường Giang ôm chặt Diễm My 9X khi được khen đẹp trai

Được Diễm My 9X khen "anh Giang không có body đẹp nhưng khuôn mặt lại rất đẹp trai", Trường Giang ngất ngây tuyên bố không để người đẹp phải chịu khổ vì anh.

Will bị Trấn Thành vạch tội 'đánh phấn dày' Trấn Thành đá xéo Will "đánh phấn dày" nhưng bất ngờ bị thành viên 365 phản cân "mặt anh cũng dày như em".

Tap 8 Ky tai thach dau anh 1

Will của nhóm 365, Diễm My 9X và diễn viên Khả Như làm khách mời trong tập 8 của Kỳ tài thách đấu. Người đẹp phim Tốc độ và đường cong vừa gặp đã tiết lộ không thích MC Trấn Thành vì "anh ấy không những lanh miệng mà còn lanh tay lanh chân". Bạn trai Hari Won liền phán chân dài "đẹp nhưng thiếu minh mẫn".

Tap 8 Ky tai thach dau anh 2

Chê Trấn Thành nhưng Diễm My 9X lại khen Trường Giang: "Anh Giang body không được đẹp nhưng khuôn mặt lại đẹp trai”. Nghe vậy, "Mười Khó" ngất xỉu, ngã lăn xuống sân khấu vì sung sướng.

Tap 8 Ky tai thach dau anh 3

Cả 2 quyết định sẽ cùng nhau chinh chiến trong phần game vận động. Trường Giang cũng khẳng định sẽ không để Diễm My phải chịu khổ. Trong quá trình chơi game, bạn trai Nhã Phương ôm an ủi mỗi khi người đẹp nhõng nhẽo vì thử thách khó.

Tap 8 Ky tai thach dau anh 4

Ở phần giới thiệu các gương mặt tài năng và nghệ sĩ thách đấu, để Diễm My giành chiến thắng, Trường Giang đã thỏa thuận với vận động viên Duy Nhất: “Em đá đúng mức cược của Diễm My rồi dừng lại. Sau đó cứ ra đánh anh”.

Tap 8 Ky tai thach dau anh 5

Duy Nhất là võ sĩ trong đội tuyển Muay Thai, từng 6 lần đoạt giải vô địch thế giới. Anh đã xuất hiện ở chương trình Người bí ẩn.

Tap 8 Ky tai thach dau anh 6

Về phía Will, thành viên nhóm nhạc 365 đã bị Trấn Thành "xỏ xiên" khi khi xuất hiện. Vừa gặp, nam nghệ sĩ đa tài hỏi thăm: "Dạo này phấn nền của em bớt dày hơn rồi đó”. Không vừa, bạn trai Quỳnh Anh Shyn đáp lại: "Em cũng thích anh vì mặt anh dày như em".

Tap 8 Ky tai thach dau anh 7

Tiếp tục đụng độ Trấn Thành trong tiểu phẩm cổ trang, Will bị anh cấm hát ca khúc Anh cứ "go go" nên chuyển sang bản hit Chúng ta không thuộc về nhau. Tập 8 được phát sóng tối 6/11 trên HTV7.


Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bạn có thể quan tâm