Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tập 2 đầy kịch tính của ‘1 tỷ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op’

Trong 45 phút đầy gay cấn của tập 2 chương trình “1 tỷ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”, 10 thí sinh xuất sắc bước vào nhà chung đã chính thức lộ diện.

“1 tỷ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” là chương trình truyền hình thực tế do Saigon Co.op tổ chức với sự tài trợ của Ngân hàng VietBank. Vòng tuyển sinh diễn ra vào tháng 8 và vòng phỏng vấn đã chọn được 50 thí sinh. Từ vòng này, 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng chung kết diễn ra tại nhà chung để tham gia các thử thách loại dần. 3 thí sinh cuối cùng sẽ tranh tài để tìm ra người thắng cuộc.

Saigon Co.op anh 1
Sân khấu đầy màu sắc, tạo ấn tượng mạnh với khán giả.

Bắt đầu tập 2, 50 thí sinh phải trả lời 40 câu hỏi với thời gian 30 giây/câu để giành 20 tấm vé bước vào vòng đối kháng trực tiếp. Tại vòng này, các thí sinh nhận được nhiều câu hỏi về kiến thức cơ bản, đồng thời phải thể hiện được sự linh hoạt trong giao tiếp ứng xử.

Thí sinh được chấm điểm dựa trên chất lượng câu trả lời. Giám khảo Chi Bảo đã đúc kết giá trị cốt lõi trong dịch vụ khách hàng: “Điều quan trọng là nhân viên phải làm việc với thái độ mềm mỏng, không tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng”.

Saigon Co.op anh 2
Thí sinh sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống khó trong vòng thi này.

Tại vòng đối kháng trực tiếp, 20 thí sinh được chia thành từng cặp và ứng xử trên cùng một tình huống để chọn ra 10 người xuất sắc nhất. Các tình huống đặt thí sinh vào tình thế khó xử như: nhân viên không trả lời khách hàng, hàng khuyến mãi hết trước thời hạn… Các thí sinh được chọn đều giữ được sự bình tĩnh, mềm mỏng và linh hoạt.

Ngay sau khi tập 2 kết thúc, rất nhiều khán giả đã truy cập fanpage của chương trình và để lại những lời khen ngợi, động viên. Các tập đã phát sóng được cập nhật tại đây để khán giả có thể theo dõi lại.

Tập 3 hé lộ nhiều câu chuyện hậu trường ở nhà chung sẽ được phát sóng lúc 15h45 ngày 29/10 trên HTV9.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Khởi nghiệp