Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Táo quân 2017 tung trailer chính thức

Qua clip ngắn, khán giả phần nào thấy được những màn tung hứng vui nhộn của các Táo trong chương trình Gặp nhau cuối năm xuân Đinh Dậu.

 

Trailer chính thức của Táo quân 2017 được đăng trên trang fanpage Gặp nhau cuối năm, hé lộ nhiều cảnh độc đáo và hài hước. Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình vẫn là những gương mặt quen thuộc gồm Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung. 

 

Clip dài chưa đầy một phút, nhưng khán giả phần nào cảm nhận được không khí vui nhộn và cả những màn "chặt chém" của các Táo trên thiên đình.

 

 

Hình ảnh "cô Đẩu" Công Lý được ưu ái xuất hiện khá nhiều, khi thì "chuẩn men", lúc lại yểu điệu thục nữ. Năm nay, Bắc Đẩu còn có màn hóa thân bất ngờ thành nữ sinh, thong dong đạp xe trên thiên đình. 

Táo quân 2017 đề cập đến nhiều vấn đề kinh tế, văn hóa, giáo dục và xã hội nổi cộm nhưng thông điệp chính là lựa chọn nhân tài để bổ nhiệm cán bộ, chứ không dựa trên mối quan hệ hay tiền bạc. 

Tao quan 2017 anh 1
Bốn nghệ sĩ đảm nhận vai Táo vẫn là Tự Long, Vân Dung, Chí Trung và Quang Thắng. Ảnh: VFC

Hình ảnh Ngọc Hoàng năm nay rất nghiêm khắc và kiên quyết. Ngọc Hoàng thậm chí còn dùng chiêu cách chức Nam Tào và Bắc Đẩu để thử thách các Táo.

Bên cạnh dàn nghệ sĩ tên tuổi, Táo quân 2017 có sự góp mặt của những gương mặt trẻ gồm Duy Nam, Mạnh Dũng (vai Thiên Lôi), Minh Tít, Quân Anh và Trung Ruồi. Trong đó, Duy Nam có màn đụng độ Bắc Đẩu trên sân khấu. Nhân vật này thậm chí còn "bung lụa" tát vào mặt cô Đẩu. 

Chương trình Táo quân Tết Đinh Dậu lên sóng vào 20h ngày 27/1 (tức đêm 30 Tết) trên VTV. 

Táo quân 2017: Chọn người tài, không chọn người nhà

Đây là thông điệp chính mà chương trình Táo quân năm nay muốn truyền tải liên quan đến việc bổ nhiệm cán bộ, quan chức.

Ba Lan

Clip: VFC

Bạn có thể quan tâm