Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tạo hình yêu tinh của Cổ Lực Na Trát

"Thập nhị đàm" do Cổ Lực Na Trát và Lưu Dĩ Hào diễn chính không được đánh giá cao về kỹ xảo, diễn xuất. Song, ngoại hình của người đẹp Tân Cương khiến khán giả khen ngợi.

Co Luc Na Trat Thap Nhi Dam anh 1

Ngày 6/4, Sina đưa tin Cổ Lực Na Trát diễn yêu tinh Dạ Minh có tuổi thọ 2.000 năm, xuống trần gian trải nghiệm cuộc sống. Bối cảnh phim là thời đại dân quốc của Trung Quốc, nhờ đó, khán giả được ngắm nhìn nhiều trang phục đẹp dành cho nữ chính.

Co Luc Na Trat Thap Nhi Dam anh 2

Trong phim, Cổ Lực Na Trát vốn là viên đá mà Nữ Oa vá trời, hiện tại đã thành tinh. Nhân vật có vẻ đẹp lạnh lùng, quyến rũ. Nhà sản xuất cũng đầu tư nhiều vào phần tạo hình để diễn tả vẻ đẹp như viên dạ minh châu của vai diễn.

Co Luc Na Trat Thap Nhi Dam anh 13

Cũng vì diễn xuất không tốt nên tương tác giữa Cổ Lực Na Trát và nam chính Lưu Dĩ Hào không được đánh giá cao. Bên cạnh đó, phim còn bị chê về kỹ xảo kém, thể hiện thái độ làm phim qua loa. Do đó, thành tích của Thập nhị đàm không cao. Phim chỉ đứng thứ 7-8 trong top 10 phim đang chiếu hiện tại tại Trung Quốc.

Cảnh hôn của Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi bị chỉ trích

Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi được hy vọng tạo nên mối tình đẹp trong "Trường Ca hành". Song, hai nghệ sĩ bị cho là không hòa hợp vì cách biệt tuổi tác.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Phim ảnh