Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tạo hình trong phim cổ trang mới của Dương Mịch

Những hình ảnh của Dương Mịch trên phim trường "Hộc châu phu nhân" đã được tiết lộ.

Theo Sina, mới đây, những hình ảnh trong lúc quay phim của Dương Mịch tại trường quay Hộc châu phu nhân đã được tiết lộ. Trong hình, Dương Mịch khoác lên mình bộ trang phục màu hồng nhạt, toát lên đầy vẻ thanh lịch và quý phái.

Trước đó, vào ngày 8/5, bộ phim cổ trang Hộc châu phu nhân do Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đóng chính đã tung poster tạo hình nhân vật. Dương Mịch với búi tóc cao cùng một thân trang phục với tông xanh chủ đạo cải trang thành nam nhi, tay cầm cung vô cùng mạnh mẽ.

Tao hinh Duong Mich trong Hoc chau phu nhan anh 3

Tạo hình của Dương Mịch trong vai Diệp Hải Thị được tung ra trước đó.

Với tạo hình khác lạ trong lần trở lại này, Dương Mịch sẽ vào vai Diệp Hải Thị, người con gái vướng vào mối quan hệ tay ba rối rắm với Phương Chư (Trần Vỹ Đình) và Đế Húc (Từ Khai Sính) trong Hộc châu phu nhân. Hải Thị là một người con gái thông minh, xinh đẹp với tính cách gai góc, gan dạ, vì nhiều biến cố và rối ren mà sau này buộc phải cải trang thành nam nhi để bảo toàn mạng sống.

Hộc châu phu nhân là bộ phim cổ trang chuyển thể từ tác phẩm Cửu Châu hệ liệt của tác giả Tiêu Như Sắt, với sự tham gia của các diễn viên Dương Mịch, Trần Vỹ Đình và Từ Khai Sính. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về ba nhân vật Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị với mục tiêu kiên định nhằm bảo vệ thái bình trong cuộc chiến quyền lực ở Đại Trưng vương triều, đồng thời khắc họa chuyện tình cảm động nảy sinh trong những rối ren và loạn lạc giữa Đế Húc và Hải Thị. Bộ phim dự kiến lên sóng vào năm 2021.

Thanh Huyền

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh