Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tạo hình Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn bị chê kỳ quái

Trong tác phẩm "Gia truyền", Tần Lam và Ngô Cẩn Ngôn bị chê có tạo hình kỳ quái, kém xinh với kiểu đầu nấm bết dính.

Ngày 10/8, bộ phim Gia truyền lần đầu tung trailer. Phim lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 1920. Đây là tác phẩm mới của "biên kịch vàng" Vu Chính. Phim quy tụ dàn diễn viên quen mặt gồm Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn và Trương Nam, Hàn Canh.

Tác phẩm của Vu Chính vốn nhiều lần gây tranh cãi. Sự trở lại của "bộ sậu" Diên Hi công lược không ngoại lệ. Ngoại hình dàn diễn viên nhận nhiều ý kiến trái chiều, nhất là tạo hình hai nữ chính Tần Lam và Ngô Cẩn Ngôn.

Kiểu tóc thời dân quốc của hai nữ chính bị khán giả đánh giá quá khó coi. Từ "Phú Sát Hoàng hậu" với tạo hình trang nhã, diễn viên 41 tuổi bị ''dìm'' nhan sắc với kiểu tóc uốn bết dính, nhìn không thật. Lối trang điểm của Tần Lam trong phim mới cũng bị cho là trông già hơn so với tuổi thật.

Ngô Cẩn Ngôn - gà cưng gây nhiều tranh cãi của Vu Chính - tiếp tục bị phản ứng với tạo hình mới. Trong Gia truyền, sao nữ sinh năm 1990 lúc để kiểu đầu nấm, trang điểm đậm với hàng lông mày dài đến đuôi mắt, lúc lại trông nhợt nhạt.

Tan Lam va Ngo Can Ngon trong phim moi anh 3

Tạo hình Trương Nam được khen so với hai nữ chính. Ảnh: Legacy.

Trên Sina, nhiều độc giả cho rằng Vu Chính nâng tầm của Ngô Cẩn Ngôn quá đà. "Cô ấy không hợp vai tiểu thư", "Ngô Cẩn Ngôn không phù hợp trong tạo hình này, quá già và không có khí chất"...

Theo HK01, trong Gia truyền, Ngô Cẩn Ngôn đóng cặp cùng Hàn Canh - cựu thành viên Super Junior. Việc này lần nữa bị khán giả phản ứng vì đôi bên có sự chênh lệch về nhan sắc.

Theo hình ảnh từ đoàn làm phim, chỉ có tạo hình của Trương Nam - nữ diễn viên đảm nhận vai em út nhà họ Dịch - được khen ngợi trẻ trung, không bị làm quá.

Gia truyền lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 1920, kể về cuộc chiến giành quyền lực, danh vọng của chị em nhà họ Dịch. Đến khi bị Nhật Bản xâm chiếm, họ dần nhận ra tình thân mới là tài sản quý nhất.

Tác phẩm của Vu Chính tiếp tục được chú ý vì sử dụng nhiều diễn viên từ Diên Hi công lược. Người hâm mộ Nhiếp Viễn, Tần Lam và Ngô Cẩn Ngôn được dịp chứng kiến diễn xuất của bộ ba trong phim mới.

Ba sao nữ Trung Quốc 'diễn xuất tỷ lệ nghịch với nhan sắc'

Ngô Cẩn Ngôn, Viên San San và Trần Nghiên Hy từng một bước thành sao khi tham gia phim của biên kịch vàng Vu Chính. Song, diễn xuất của họ đều bị đánh giá đáng thất vọng.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm

Diên Hi Công Lược Ngô Cẩn Ngôn Phim ảnh