Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Tạo hình Quách Phú Thành trong phim mới

Quách Phú Thành cho biết anh có cuộc quyết chiến sống chết với Ngô Trấn Vũ trong "Nội tình". Tác phẩm đánh dấu sự tái hợp tác của họ sau 22 năm kể từ "2000 AD".

Phim cua Anh de Hong Kong anh 1

Ngày 6/6, HK01 đưa tin Nội tình, bộ phim điện ảnh thuộc đề tài tội phạm, phá án và hành động, tung hình ảnh đầu tiên về tạo hình của dàn diễn viên chính. Tác phẩm có sự tham gia của Quách Phú Thành, Nhậm Đạt Hoa, Ngô Trấn Vũ, Phương Trung Tín, Trần Quốc Bang, Khương Đại Vệ.

Phim cua Anh de Hong Kong anh 4

Ngô Trấn Vũ thuộc suất diễn viên "chữa cháy" cho đoàn Nội tình. Anh thế vai cho Lâm Phong. Trước ngày bấm máy, Lâm Phong bỏ vai vì xung đột lịch trình làm việc.

Phim cua Anh de Hong Kong anh 5

Nhậm Đạt Hoa được cho là vào vai phản diện trong phim. Ông và Quách Phú Thành, Ngô Trấn Vũ có nhiều phân cảnh giao đấu quyết liệt trên màn ảnh.

Phim cua Anh de Hong Kong anh 6

Hình ảnh đầu tiên của phim thể hiện cảnh đối đầu kịch tính. Đạo diễn Mạch Triệu Kim tiết lộ dàn tài tử nổi danh của showbiz Hong Kong trải qua nhiều pha hành động gay cấn từ chiến đấu tay đôi đến hỗn chiến để tự vệ, hoàn thành nhiệm vụ cá nhân trên màn ảnh.

Phim cua Anh de Hong Kong anh 7

Nội tình thuộc dự án điện ảnh trọng điểm của hãng Anh Hoàng. Phim nằm trong gói 9 tác phẩm được đầu tư với tổng kinh phí 1,5 tỷ HKD (191 triệu USD).

Phim cua Anh de Hong Kong anh 8

Theo On, Nội tình có đề tài mang "hương vị Hong Kong" là cuộc rượt đuổi, đấu trí giữa thế lực chính - tà. Điện ảnh xứ Hương Cảng vẫn còn một số tác phẩm có nội dung na ná Nội tình đã và đang sản xuất như Ngón tay vàng, Hải quan chiến tuyến, Thần thám đại chiến, Disconnected... Vì vậy, Nội tình bị bỏ ngỏ khả năng phá đảo phòng vé vì chủ đề quen thuộc với khán giả.

Phim cua Anh de Hong Kong anh 9

Theo On, phim phản ánh thực trạng đáng buồn cho showbiz Hong Kong là thiếu vắng gương mặt diễn viên trẻ tài năng. Những cái tên như Quách Phú Thành, Nhậm Đạt Hoa, Ngô Trấn Vũ, Phương Trung Tín ở tuổi U50-60 vẫn miệt mài trên phim trường để gánh trọng trách trụ cột phòng vé. HK01 cho biết các ngôi sao kỳ cựu nói trên quay 3-4 phim/năm để phục vụ cho cuộc chấn hưng của ngành điện ảnh Hong Kong.

Con gái tài tử Lâm Tuấn Hiền thi hoa hậu

Với ngoại hình và bối cảnh gia đình nổi trội, Lâm Trác Kỳ đang được chú ý ở cuộc thi sắc đẹp của TVB.

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2022

Hơn 100 cô gái tham dự vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2022. Đa số thí sinh bị chê về ngoại hình.

Di Hy

Ảnh: HK01, On

Bạn có thể quan tâm