Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tạo hình Hoạn Thư của Cao Thái Hà bị chê

Tạo hình Hoạn Thư của Cao Thái Hà trong phim "Kiều" vừa công bố đã gây tranh cãi. Khán giả cho rằng trang phục của nữ diễn viên không phù hợp.

Ngày 24/11, ê-kíp sản xuất phim Kiều công bố tạo hình nhân vật Hoạn Thư do diễn viên Cao Thái Hà đảm nhận. Ngay khi hình ảnh đầu tiên của Hoạn Thư được đưa ra, khán giả đã tranh cãi.

Theo nhiều ý kiến, trang phục của nhân vật do Cao Thái Hà đảm nhận giống phi tần hơn một tiểu thư. Ngoài ra, miếng độn vai quá cao cũng được đánh giá không phù hợp.

“Trang phục càng lúc càng dị. Trông như hoàng hậu chứ không giống tiểu thư chút nào”, “Trang phục của Hoạn Thư kỳ quái quá, vai áo như của Nhật Bản vậy”, “Trang phục lố, mặc kiểu này giống phi tần của vua. Nhiều người còn tưởng thái hậu nữa kìa”, khán giả tranh luận.

Cao Thai Ha dong vai hoan thu anh 1

Tạo hình của Cao Thái Hà. Ảnh: NVCC.

Trả lời Zing về vấn đề trang phục, đại diện Cao Thái Hà cho biết nữ diễn viên mặc đồ theo sắp xếp của ê-kíp chứ không can thiệp vào vấn đề tạo hình.

Trong khi đó, đại diện truyền thông của phim Kiều từ chối trả lời. “Đoàn phim đang tiếp thu ý kiến của khán giả. Chúng tôi sẽ đưa ra phản hồi chính thức trong ít ngày tới”, đại diện cho biết.

Nói thêm về nhân vật mới, Cao Thái Hà chia sẻ: “Để chuẩn bị tốt nhất cho vai diễn, trước khi phim bấm máy, tôi đã học một khóa huấn luyện diễn xuất và tham gia rất nhiều buổi phân tích tâm lý nhân vật cũng như tập luyện trước toàn bộ các phân đoạn cùng tổ đạo diễn. Chính vì vậy, khi ra bối cảnh quay, tôi hoàn toàn nhập tâm và sống hết mình với cảm xúc của Hoạn Thư”.

Trước đó, đạo diễn Mai Thu Huyền cho biết Hoạn Thư là vai diễn khó nhất phim nên cô chú tâm tìm kiếm những diễn viên có thực lực. Mai Thu Huyền chú ý tới Cao Thái Hà từ năm 2016. Do đó, đạo diễn quyết định giao vai diễn cho diễn viên Tiếng sét trong mưa.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, Hoạn Thư là một vai diễn phức tạp, cần đến sự trải đời, giàu vốn sống. Ở Hoạn Thư vừa có sự tàn ác, ghen tuông mù quáng, nhưng cũng có cả sự sắc sảo, khôn khéo hơn người. Thúy Kiều dù hận Hoạn Thư vì sự tàn ác nhưng vẫn dành sự nể phục cho sự khôn khéo của người đàn bà này. Bởi vậy, một số khán giả đặt ra sự nghi ngờ cho sức diễn của Cao Thái Hà khi đóng Hoạn Thư.

Kiều chuyển thể từ tác phẩm Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, do Mai Thu Huyền làm đạo diễn. Nhân vật nữ chính do diễn viên trẻ Trình Mỹ Duyên đảm nhận. Trước đó, khi tạo hình của Trình Mỹ Duyên trong vai Thúy Kiều được công bố, công chúng cũng tranh cãi. Khán giả nhận xét tạo hình của Mỹ Duyên hở hang, màu trang phục không phù hợp.

Sắc vóc nữ diễn viên vào vai Thúy Kiều

Vai nữ chính trong phim cổ trang "Kiều" do Trình Mỹ Duyên đảm nhận. Cô từng tham gia The Face và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Cai kho cua Thieu Bao Tram hinh anh

Cái khó của Thiều Bảo Trâm

0

Thiều Bảo Trâm sau gần 10 năm ca hát vẫn chưa thể là một cá tính âm nhạc nổi bật. Nhưng nỗ lực vươn lên và cách giữ gìn đời tư của cô là điều không phải ai cũng có trong showbiz.