Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tạo hình Điêu Thuyền của Cổ Lực Na Trát

Cổ Lực Na Trát vào vai Điêu Thuyền trong "Chân Tam Quốc vô song". Tạo hình của nữ diễn viên được khen ngợi.

Chan Tam Quoc vo song anh 1

Ngày 16/4, Sohu đưa tin video hậu trường Cổ Lực Na Trát thể hiện vai Điêu Thuyền được tiết lộ. Cảnh quay của Na Trát trở thành đề tài bàn luận của khán giả Trung Quốc. Nhiều người dành lời khen ngợi khí chất u buồn, vẻ đẹp hiếm có của mỹ nhân Tân Cương.

Chan Tam Quoc vo song anh 2

Theo On, trong thời gian ghi hình ở New Zealand, Cổ Lực Na Trát đã đổ bệnh do diện trang phục mỏng manh, phải đi chân trần nhiều giờ liền trên những ngọn núi tuyết băng giá.

Chan Tam Quoc vo song anh 3

Trong tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa của La Quán Trung, Điêu Thuyền được miêu tả là mỹ nhân đẹp đến trăng phải ẩn mình (bế nguyệt), nàng được xem là một trong Tứ đại mỹ nhân Trung Hoa trong văn hóa Trung Quốc. Điêu Thuyền bị cha nuôi là sử dụng làm "kế mỹ nhân" khiến Đổng Trác và Lã Bố trở mặt với nhau. Lã Bố sau đó đã giết Đổng Trác để giành Điêu Thuyền. Trong Chân Tam Quốc vô song, Đổng Trác do tài tử Lâm Tuyết đảm nhiệm.

Chan Tam Quoc vo song anh 4

Theo Sohu, đoạn phim diễn tả cảnh Điêu Thuyền định tự tử, ghi hình tại hồ nước ở New Zealand. Đây cũng là nơi Điêu Thuyền có những kỷ niệm tình yêu với Lã Bố do Cổ Thiên Lạc thể hiện. Đây là lần thứ hai nữ diễn viên đóng Điêu Thuyền trên màn ảnh sau tác phẩm Võ thần Triệu Tử Long (2016).

Chan Tam Quoc vo song anh 5

Trên mạng xã hội, khán giả khen ngợi tạo hình và nhan sắc của Cổ Lực Na Trát. Cô được nhận xét có sắc vóc phù hợp để hóa thân thành một trong tứ đại mỹ nhân Trung Quốc. Tuy đảm bảo về phần hình, người hâm mộ vẫn lo ngại về diễn xuất non kém của sao nữ. Cô nằm trong top "bình hoa di động", thường xuyên bị phàn nàn về diễn xuất ở showbiz Hoa ngữ.

Chan Tam Quoc vo song anh 6

Na Trát vừa xuất hiện trong hai tác phẩm truyền hình là Phong khởi nghê thường Thập nhị đàm. Tạo hình trong phim của cô cũng được khen ngợi xinh đẹp hút mắt khán giả. Song, cả hai phim đều thất bại về danh tiếng do diễn xuất của mỹ nhân Tân Cương không có nhiều tiến bộ.

Chan Tam Quoc vo song anh 9

Ngoài Cổ Lực Na Trát, phim còn có sự tham gia của Lưu Gia Linh, Cổ Thiên Lạc, Tần Bái, Trương Triệu Huy, Lữ Lương Vỹ, Vương Khải.

Lưu Hạo Tồn đóng vai tình nhân với tài tử hơn 16 tuổi

Lưu Hạo Tồn gây chú ý khi vào vai người tình của nam diễn viên Chu Á Văn, hơn cô 16 tuổi. Khán giả cho rằng hai nghệ sĩ cách biệt quá xa về tuổi tác.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh