Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tạo hình cười bể bụng của Lý Hải trong MV mới

MV "Thương vợ" với cảnh quay hài hước, kể về các ông chồng nát rượu, không thương vợ bằng thương rượu của chàng ca sĩ "Trọn đời bên em" mang tiếng cười thích thú đến khán giả.

Ngay sau khi vừa đóng máy phim điện ảnh đầu tay Bí mật lại bị mất dự kiến công chiếu ngày 26/4, Lý Hải bắt tay thực hiện ngay album Con gái thời nay như một món quà đầu xuân gửi tặng khán giả trong những ngày nghỉ Tết.
Ban đầu album dự định tập hợp cả ca khúc sôi động và buồn trữ tình, nhưng do không khí xuân năm mới rộn ràng nên Lý Hải đã quyết định bỏ những ca khúc buồn ra khỏi album để dành sau Tết. 
Lý Hải quyết định làm MV cho tất cả ca khúc trong album. Mỗi bài hát là câu chuyện hài hước. Do thực hiện album gần Tết nên cả ê-kíp phải quay và dựng hậu kỳ ngày đêm để kịp ra sản phẩm gửi tới khán giả trước Tết Nguyên đán.
MV Thương vợ là lần đầu Lý Hải chấp nhận tạo hình nhân vật xấu xí để nhập vai thành ông chồng say xỉn, bê tha.
Nội dung MV Thương vợ kể về một người chồng suốt ngày say xỉn, cứ mỗi lần say là anh đi lộn nhà, bị chủ nhà lấy chổi rượt chạy. Về đến nhà, anh chồng lại thề thốt với vợ sẽ bỏ rượu, nhưng chứng nào tật nấy, anh vẫn trốn vợ đi nhậu đến nỗi bị bà xã xé hết quần áo, xích chân lại. Người vợ đã dùng chiêu "lấy độc trị độc" bằng cách rủ các ông bạn nhậu của chồng về nhà rồi cùng họ uống say, để chồng chứng kiến cảm giác khổ sở thế nào khi chứng kiến người say.
Hình cảnh nữ diễn viên Gia Linh lấy chổi rượt đuổi Lý Hải khi đi lộn nhà.
Đến nỗi bị vợ xích chân lại, anh chồng vẫn trốn đi nhậu.
Cảnh quay này khiến Lý Hải nhớ nhất. Anh chia sẻ: "Khi quay cảnh trần truồng nhiều khán giả vây xung quanh tưởng tôi nude thật cứ chọc ghẹo liện tục, khiến đạo diễn Nhật Trung tốn nhiều thời gian để thực hiện".

Mặc dù bạn nhậu đã gục ngã hết nhưng Lý Hải vẫn tỉnh queo.
Cảnh người vợ xé quần áo để chồng khỏi đi nhậu.
Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Lý Hải cho biết, Tết này, anh sẽ tham gia lưu diễn từ miền Tây ra tới miền Trung, khi trở về sẽ bắt tay chuẩn bị liveshow vào ngày 13/3, trước khi lên đường sang Canada lưu diễn 3 tuần.
Cười té ghế với MV Thương vợ của Lý Hải.

 

Lê Tuấn

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm