Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tạo hình của Tom Hiddleston trong phim mới

Sau thời gian vắng bóng, Tom Hiddleston sẽ trở lại với các dự án phim mới trong năm nay.

Ngày 27/3, nguồn ảnh SplashNews đăng tải hình ảnh mới nhất của Tom Hiddleston trên trường quay bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết The Essex Serpent của Sarah Perry.

"Tom sẽ có cuộc phiêu lưu mới trong tác phẩm này. Sau The Night Manager, anh sẽ tiếp nhận những lời nguyện cầu của phụ nữ với vai một linh mục chính xứ dưới thời Victoria", nguồn tin viết.

Còn theo Daily Mail, tạo hình của Hiddleston được lấy cảm hứng từ nhân vật Ross Vennor Poldark của Aidan Turner trong phim truyền hình Poldark (2015).

Tao hinh cua Tom Hiddleston trong phim moi anh 1

Tạo hình của Tom Hiddleston trong phim mới. Ảnh: SplashNews.

Tác phẩm này sẽ kể câu chuyện về Cora Seaborne (Claire Danes đóng) - một góa phụ quyết định rời thủ đô và chuyển đến ngôi làng nhỏ ở Essex, Anh để sống sau khi chồng qua đời vì ung thư. Tại vùng thôn quê, Seaborne trở nên mê tín dị đoan về một sinh vật biển thần thoại có tên Essex Serpent.

Tom Hiddleston sẽ vào vai William Ransome - một mục sư và nhà lãnh đạo cộng đồng đáng tin cậy, được tôn kính tại địa phương. Ransome là người hiểu về sinh vật biển thần thoại. Nhân vật xung đột quan điểm với Cora Seaborne nhưng về sau cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết.

Vai Cora Seaborne ban đầu được giao cho Keira Knightley nhưng bởi lý do gia đình, nữ diễn viên đã không thể ghi hình. Claire Danes là người thay thế cô. Theo thông tin, phim The Essex Serpent sẽ gồm 6 phần sẽ được chiếu trên Apple TV trong thời gian tới.

Tao hinh cua Tom Hiddleston trong phim moi anh 2

Tom Hiddleston từng thủ vai Loki của MCU trong các phim các phần phim riêng về nhân vật Thor, The Avengers (2012), Avengers: Infinity War (2018) và Avengers: Endgame (2019). Ảnh: Marvel Studios.

Trong năm 2021, một tác phẩm khác của ngôi sao người Anh cũng sẽ được lên sóng là Loki - loạt phim truyền hình xoay quanh nhân vật lọc lõi cùng tên thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Mini-series dự kiến xuất hiện trên dịch vụ Disney+ từ 11/6, dời lại một tháng so với thông báo trước đó.

Loki là chuỗi sự kiện diễn ra ở một dòng thời gian khác, sau những gì xảy ra trong Avengers: Endgame (2019). Ở mạch thời gian chính, Loki đã bỏ mạng dưới tay Thanos (Josh Brolin) từ Avengers: Infinity War (2018). Đội ngũ sản xuất tiết lộ Loki dự kiến dài 6 tập, mỗi tập có thời lượng khoảng 40-50 phút.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Giải trí