Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tạo CV xin việc dễ dàng hơn nhờ cv.timviec.com.vn

Qua website cv.timviec.com.vn với những tính năng tiện lợi, bạn sẽ không còn phải đau đầu cân nhắc tìm việc ở đâu hay nghĩ cách viết CV thế nào.

Tìm việc làm là nhu cầu cấp thiết của hầu hết người trẻ trong xã hội hiện nay. Họ luôn tận dụng mọi cách để sớm tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân. Từ đó, các trang web tuyển dụng, đơn cử như cv.timviec.com.vn, là địa chỉ họ thường tham khảo.

Kênh tuyển dụng uy tín

Cv.timviec.com.vn là một trang web tìm việc mới ra mắt nhưng được nhiều người dùng công nhận sự hữu ích. Trang thông tin hiện có mặt trong danh sách những kênh tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ “chọn mặt gửi vàng” để đăng tin tuyển dụng.

cv.timviec.com.vn anh 1

Cv.timviec.com.vn hiện có mặt trong danh sách những kênh tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.

Cv.timviec.com.vn tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà tuyển dụng bằng cách không giới hạn số lần đăng tin tuyển dụng. Điều này đồng nghĩa các nhà tuyển dụng có một “miền đất hứa” để thoải mái đăng tải thông tin tìm kiếm nhân tài.

Ngoài ra, cv.timviec.com.vn còn có tính năng tiện lợi khác là gợi ý ứng viên tiềm năng cho các nhà tuyển dụng, phù hợp với tin tuyển dụng mà họ đăng. Điều này giúp các nhà tuyển dụng tiết kiệm được thời gian và công sức tìm ra ứng viên thích hợp.

Tại cv.timviec.com.vn, việc đăng tải và cập nhật thông tin việc làm thường xuyên với số lượng lớn sẽ giúp ứng viên dễ dàng tiếp cận các tin tuyển dụng mới nhất, đảm bảo tính đa dạng từ nhiều ngành nghề tại các vùng miền khác nhau. Số lượng các đơn vị tuyển dụng và ứng viên không ngừng gia tăng cũng cho thấy cơ hội gặp nhau giữa nguồn cung - cầu trên thị trường đang được cải thiện mỗi ngày.

cv.timviec.com.vn anh 2

Cv.timviec.com.vn có tính năng gợi ý ứng viên tiềm năng cho các nhà tuyển dụng.

Có không ít ứng viên luôn lo lắng khi tìm kiếm việc làm trên các trang web tuyển dụng. Vì giữa một “rừng” nhà tuyển dụng thực vẫn xuất hiện những kẻ trục lợi, đưa tin tuyển dụng không xác thực. Tuy nhiên, điều đó sẽ không xảy ra ở cv.timviec.com.vn.

Toàn bộ tin tuyển dụng đều được kiểm duyệt chặt chẽ, có độ chính xác cao. Bất cứ nhà tuyển dụng nào muốn đăng tin tuyển dụng nhân sự trên website đều phải đăng ký xác thực tài khoản rõ ràng. Ngoài ra, thông tin của nhà tuyển dụng (đặc biệt là số điện thoại) luôn được công khai trên web. Các ứng viên khi có thắc mắc hay câu hỏi đều có thể liên hệ trực tiếp.

cv.timviec.com.vn anh 3

Toàn bộ tin tuyển dụng đều được kiểm duyệt chặt chẽ, có độ chính xác cao.

Các tính năng thú vị khác

Cv.timviec.com.vn cung cấp các tính năng tạo, quản lý hồ sơ và tải mẫu CV xin việc trực tuyến, giúp ứng viên tăng cơ hội tìm được việc làm như ý. Bạn sẽ có cơ hội tạo bộ hồ sơ xin việc đúng ý, đồng thời quản lý hồ sơ đó theo cách mình muốn.

Ngoài ra, website còn cung cấp công cụ tạo CV online chuyên nghiệp. Nơi đây có kho mẫu CV phong phú, dễ sử dụng, giúp bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể thoải mái chọn kiểu CV mình muốn, từ đơn giản, chuyên nghiệp đến sáng tạo, độc đáo… Ngoài ra, các ứng viên có thể lựa chọn lưu CV online hoặc tải về máy để sử dụng offline dưới dạng PDF.

Bên cạnh việc cung cấp các mẫu CV đẹp và chất lượng, trang web cũng mang đến nhiều bài chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng và các mẹo hay để bạn áp dụng khi đi phỏng vấn.

cv.timviec.com.vn anh 4

Website còn cung cấp cho các ứng viên công cụ để tạo CV online chuyên nghiệp.

Ngoài những tiện ích kể trên, trang web còn sở hữu nhiều ưu điểm, trong đó có giao diện đẹp mắt, thân thiện, màu sắc chủ đạo là trắng và xanh nên không gây chói mắt. Các danh mục cũng được sắp xếp khoa học, giúp người dùng dễ dàng tìm được thông tin mình muốn.

Việc đăng ký trên trang cv.timviec.com.vn cũng dễ dàng và nhanh chóng. Chất lượng trang web không ngừng được nâng cấp để mang đến sự tiện ích, hài lòng cao nhất cho người dùng.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm