Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tăng trải nghiệm mua bán BĐS nhờ tính năng đặt lịch hẹn trên Houseviet

Houseviet.vn là hệ thống thương mại điện tử chuyên về đăng tin bất động sản, thông tin mua bán nhà đất, giúp kết nối người bán và người mua.

Houseviet.vn được nghiên cứu và chạy phiên bản thử nghiệm vào năm 2016 nhằm đo lường chính xác nhu cầu của thị trường bất động sản. Sau khi được tối ưu hóa, hệ thống ra mắt phiên bản chính thức ngày 2/9/2019.

Đến nay, Houseviet.vn có gần 15.000 người dùng đăng ký tài khoản và sử dụng thường xuyên để đăng tin mua bán nhà, đất, dự án đất nền, chung cư… Với lượng người dùng tăng trưởng mỗi ngày, Houseviet.vn là một trong những prop tech nhận được sự được chú ý trong thời gian gần đây.

Trong thời hiện đại, khi việc mua bán nhà đất không thể tách rời tìm hiểu thông qua các nền tảng prop tech, Houseviet.vn được xem là bạn đồng hành của giới đầu tư và người có nhu cầu an cư trên cả nước.

Houseviet.vn anh 1

Astral City là một trong những dự án bất động sản nổi bật được niêm yết tại hệ thống thương mại điện tử bất động sản Houseviet.vn.

Trải nghiệm là tiêu chí quan trọng nhất trên hệ thống thương mại điện tử bất động sản Houseviet.vn. Đây là kim chỉ nam cho mọi hành động để sau mỗi lần cập nhật, hệ thống có thể mang đến những tính năng chất lượng, giúp người dùng thao tác mượt mà hơn.

Kho dữ liệu đa dạng tại Houseviet.vn gồm thông tin của nhiều dự án bất động sản (mới nhất là Astral City Bình Dương) cùng hàng trăm nghìn tin đăng được cập nhật liên tục, giúp khách hàng cũng như nhà môi giới bất động sản dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bên cạnh đó, hệ thống còn ra mắt tính năng đặt lịch hẹn với thao tác đơn giản, giúp khách hàng chủ động thời gian, nội dung cần trao đổi với người bán mà không cần gọi trực tiếp tại thời điểm xem tin.

Trong thời gian tối đa một phút, người bán sẽ nhận được email với đầy đủ thông tin về thời gian, nội dung về hòm thư cá nhân. Điều này góp phần tăng tính chủ động, chuyên nghiệp trong suốt quá trình tìm hiểu, mua bán bất động sản mà không gặp bất kỳ gián đoạn nào.

Houseviet.vn anh 2

“Chủ động” và “cá nhân hoá” là những phản hồi từ cả người mua, người bán trước tính năng đặt lịch hẹn trong thời gian qua.

Với tinh thần cầu thị và hướng đến trải nghiệm người dùng, đội ngũ sáng lập công ty bất động sản House Viet luôn lắng nghe góp ý của khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ kết nối người bán, người mua nhanh chóng, hiệu quả với những thông tin được kiểm duyệt chính xác, minh bạch.

Ngoài ra, tính năng báo cáo vi phạm cũng được Houseviet.vn cập nhật nhằm ngăn chặn thông tin rác, sai sự thật…

Công ty Cổ phần Công nghệ Bất động sản House Viet

Địa chỉ: Lầu 2, 861-861A Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, TP.HCM.

Hotline: 18006015 (miễn phí cước gọi).

Website: houseviet.vn | Email: info@houseviet.vn

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm