Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tang lễ của nam diễn viên Trần Tích Vinh

Trần Tích Vinh qua đời vì ung thư. Lễ tang của anh được tổ chức vào chiều 7/6, hạn chế số lượng người viếng.

Ngày 7/6, On đưa tin tang lễ của nam diễn viên Trần Tích Vinh diễn ra tại Tsim Sha Tsui, Hong Kong. Theo nguyện vọng của gia đình, lễ viếng cố nghệ sĩ được tổ chức riêng tư, chỉ có người thân đưa tiễn.

Nhiều ngôi sao hàng đầu showbiz Hong Kong như Thành Long, Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Trương Vệ Kiện... gửi vòng hoa đến chia buồn với gia đình Trần Tích Vinh. Trong đó, Quách Phú Thành hỗ trợ toàn bộ chi phí làm tang lễ cho cựu diễn viên TVB.

Chia sẻ với truyền thông, nữ diễn viên Tôn Tuệ Tuyết, là bạn thân và có 16 năm đồng hành cùng Trần Tích Vinh, cho biết di nguyện cuối đời của tài tử là thực hiện một tác phẩm nói về kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật.

Nam nghệ sĩ đã hoàn thành kịch bản trong thời gian điều trị bệnh ung thư. Đáng tiếc, anh không thể tiếp tục chỉ đạo công tác ghi hình.

Theo Tôn Tuệ Tuyết, cô và nhiều nghệ sĩ Hong Kong thời gian qua đang cố gắng thay Trần Tích Vinh hoàn thành tâm nguyện. Tháng 8 tới, họ tổ chức một triển lãm ảnh tri ân cố nghệ sĩ.

Tang le cua nam nghe si Tran Tich Vinh anh 2

Tôn Tuệ Tuyết (thứ 2 từ trái sang) là người phát ngôn thay gia đình Trần Tích Vinh trong thời gian diễn ra hậu sự. Ảnh: HK01.

Trần Tích Vinh qua đời, hưởng dương 38 tuổi vào ngày 15/5. Tài tử xấu số đã có một năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối. Anh phát hiện căn bệnh vào tháng 6/2020. Thời điểm đó, khối u ác tính đã di căn.

Trần Tích Vinh sinh năm 1983, là em trai của huấn luyện viên võ thuật nổi tiếng Hong Kong Trần Trung Thái. Anh từng làm việc ở đài HKTV, đóng các phim như The Wicked League, Lost on Journey... Nam nghệ sĩ từng tham gia lớp đào tạo diễn viên khóa 20 của TVB, nhưng không được trọng dụng.

Quách Phú Thành trả chi phí tang lễ Trần Tích Vinh

Diễn viên Trần Tích Vinh qua đời vì ung thư. Nam nghệ sĩ dùng hết tiền tiết kiệm để điều trị bệnh nên Quách Phú Thành đã hỗ trợ chi phí tang lễ cho anh.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm