Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tăng cơ hội định cư Australia khi học ngành giáo viên tại ACU

Theo học ngành giáo viên tại Đại học ACU của Australia, nhiều sinh viên quốc tế có thể tìm được việc làm và tăng cơ hội định cư.

ACU là một trong những trường đào tạo giáo viên lớn nhất tại Australia, theo thống kê Giáo dục đại học của Sở GD&ĐT, Chính phủ Australia về giáo dục giảng dạy 2017 . Trường cấp các học bổng từ 5.000 AUD đến 100% học phí cho học sinh đủ tiêu chuẩn.

Giáo viên - ngành 'hot' tại ACU

Giáo viên là ngành nằm trong danh sách tay nghề kỹ năng trung và dài hạn tại Australia. Nên sinh viên sau tốt nghiệp có cơ hội tìm được việc làm và được ưu tiên khi xin định cư.

Trường ACU đứng thứ 4 tại Australia và thuộc top 75 trường đại học hàng đầu thế giới về ngành giáo dục (theo ARWU, Subject Rankings 2019). Trường cũng thuộc top 3 tại Australia về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm (91%), trong đó 77% sinh viên có việc làm toàn thời gian (theo Domestic Undergraduate Students 2018).

Học phí của trường được đánh giá hợp lý, từ 11.700 đến 23.400 AUD mỗi năm. Được thiết kế và công nhận bởi các chuyên gia trong ngành và đối tác quốc tế, chương trình học tại đây đảm bảo chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu và sự đổi mới của ngành sư phạm. Các khóa học đào tạo thiên về thực hành, mang đến cho sinh viên trải nghiệm đa dạng.

Học ngành giáo viên tại ACU, sinh viên sư phạm có cơ hội được đứng lớp ở các trường học, đảm bảo tích lũy kinh nghiệm thực tế song song với trau dồi nền tảng kiến thức lý thuyết tại lớp.

Ngành giáo viên của trường có quy mô lớp học nhỏ với cơ sở vật chất hiện đại. Trường có 6 cơ sở đào tạo tại Australia là Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne, North Sydney và Strathfield. Trường nhận đào tạo đa dạng ngành như giáo viên mầm non, tiểu học, trung học, cán bộ giáo dục, giảng viên, nhà nghiên cứu, cán bộ phát triển chính sách…

Dai hoc ACU anh 1
Sau khi tốt nghiệp ACU, sinh viên có thể làm việc tại Australia hoặc các nước khác trên toàn cầu.

Chương trình học bổng ACU

Hiện trường triển khai 3 chương trình học bổng. Thứ nhất là học bổng 100% học phí toàn khóa học - Mercy Scholarship. Học bổng này gồm 2 suất mỗi năm, dành cho các ứng viên học chương trình cử nhân tại bất cứ chuyên ngành nào.

Thứ hai là học bổng 50% học phí toàn khóa học - International Student Scholarship dành cho các ứng viên học cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tại bất cứ chuyên ngành nào.

Cuối cùng là học bổng 5.000 AUD/năm và kéo dài toàn khóa học - Global Excellence Scholarship dành cho các ứng viên học cử nhân, thạc sĩ ngành kinh doanh và CNTT, nhập học năm 2020. Như vậy, sinh viên có thể nhận tối đa 10.000 AUD cho khóa thạc sĩ và 15.000-20.000 AUD cho khóa cử nhân.

Sinh viên ngành giáo dục tại trường có thể lựa chọn các chương trình học như cao đẳng nghiên cứu giáo dục (một năm), cử nhân (4 năm) với các khóa học như giáo dục trẻ em từ sớm (0-5 tuổi), giáo dục tiểu học, giáo dục từ sớm và tiểu học; giáo dục trung học với các khóa học như bằng kép (Bachelor of Teaching và Bachelor of Arts) về nhân văn, toán học, nghệ thuật thị giác, công nghệ, khoa học thể chất, nghiên cứu giáo dục, giáo dục hòa nhập và nghiên cứu khuyết tật.

Hết đại học, sinh viên có thể học tiếp lên khóa học văn bằng sau đại học về lãnh đạo giáo dục (6 tháng) hay chương trình sau đại học (2 năm) gồm thạc sĩ giáo dục, thạc sĩ lãnh đạo giáo dục, thạc sĩ giảng dạy (tiểu học); thạc sĩ giảng dạy (trung học).

Bên cạnh các khóa học ngành giáo dục, sinh viên ACU được thoải mái chọn học tại 4 khoa của trường là luật và kinh doanh, giáo dục và nghệ thuật, khoa học sức khỏe, thần học và triết học với chuyên ngành đa dạng.

Dai hoc ACU anh 2
Tại ACU, sinh viên có thể lựa chọn nhiều ngành học khác nhau.

Là đại diện tuyển sinh của ACU tại Việt Nam, với hơn 18 năm kinh nghiệm, Công ty Đức Anh miễn phí tư vấn chọn trường và ngành học, xin học, xin học bổng, visa du học. Ngoài ra, công ty còn nhận đào tạo, luyện thi tiếng Anh và tổ chức thi tiếng Anh PTE A cho các bạn du học. Công ty sẽ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học, bố trí đưa đón, nhà ở và bảo hiểm. Đồng thời, công ty sẽ cập nhật thông tin, hướng dẫn về việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ đăng ký theo học ngành giáo viên tại ACU gồm bằng của cấp học cao nhất, học bạ hoặc bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có); hộ chiếu, thành tích khác nếu muốn xin học bổng. Độc giả đăng ký tại đây để được tư vấn miễn phí.

CN Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh; SĐT: 024 39716229

CN HCM: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1; SĐT: 02839293995

Hotline: 0988709698 - 0974380915; Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Website: ducanhduhoc.vn

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2020