Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tăng Chí Vỹ tổ chức thi vũ đạo sau khi nhậm chức Phó tổng giám đốc TVB

Phó tổng giám đốc đài TVB Tăng Chí Vỹ đang ấp ủ kế hoạch thực hiện nhiều chương trình truyền hình táo bạo.

On đưa tin sau khi chính thức được bổ nhiệm chức danh Phó tổng giám đốc TVB, danh hài Tăng Chí Vỹ đang bận rộn tại Trung Quốc đại lục. Ông đã chủ trì nhiều cuộc họp bàn và lên kế hoạch thực hiện một loạt chương trình truyền hình thực tế trong tương lai.

Nguồn tin tiết lộ Tăng Chí Vỹ muốn đưa trò chơi truyền hình ăn khách Super Trio trở lại cũng như tổ chức một cuộc thi nhảy đường phố quy mô lớn quy tụ các vũ công đại lục cũng như Hong Kong. Ý tưởng đến sau khi ông chứng kiến sức lan tỏa của những cuộc thi vũ đạo như Street Dance of China hay Hot Blood Dance Crew tại đại lục.

Tang Chi Vy to chuc thi vu dao anh 1

Tăng Chí Vỹ nhậm chức quản lý cấp cao của TVB hồi tháng 1 cùng với Vương Tổ Lam. Ảnh: On.

Tăng Chí Vỹ tin tưởng danh tiếng của TVB đủ sức thu hút khán giả ở cả Hong Kong và đại lục nếu nhà đài sản xuất chương trình với kịch bản tương tự. Dù chương trình được Tăng Chí Vỹ ấp ủ mới ở giai đoạn phác thảo ý tưởng, nhiều nghệ sĩ TVB từng tập luyện vũ đạo đã bày tỏ sự quan tâm.

Nữ diễn viên Vương Quân Hinh bày tỏ cô rất muốn ghi danh tham dự: “Tôi có hứng thú với mọi nội dung liên quan tới vũ đạo. Tuy nhiên, tôi có chút lo lắng về chấn thương bàn chân trước kia và không chắc mình có thể nhảy đường phố hay không”.

Nam diễn viên Lê Nặc Ý, từng nổi danh với khả năng vũ đạo, khen ngợi ý tưởng mới mẻ của Tăng Chí Vỹ. Nhưng anh bày tỏ mình không muốn ghi danh tham gia chương trình. “Xương cốt tôi giờ rệu rã hết rồi! Tôi phải cố bảo vệ cặp xương sườn còn lành lặn của mình”, anh nói.

Tăng Chí Vỹ gây tranh cãi khi nhậm chức Phó tổng giám đốc TVB

Tăng Chí Vỹ và Vương Tổ Lam được bổ nhiệm vào bộ máy quản lý cấp cao của TVB. Quyết định này gây nhiều tranh cãi.

10 phim điện ảnh đáng xem dịp Tết

"The Dig", "Little Big Woman"... thuộc nhóm những bộ phim phù hợp để thưởng thức tại nhà dịp xuân về.

Những bộ phim truyền hình đáng xem dịp Tết

Bất ngờ, giàu kịch tính, thậm chí dựa trên sự kiện có thật… những series truyền hình sau đây sẽ góp thêm màu sắc cho trải nghiệm giải trí đầu xuân.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Hong Kong Giải trí