Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tăng Chí Vỹ: 'Hoa hậu Hong Kong năm nay quá thảm'

Theo diễn viên gạo cội Tăng Chí Vỹ, Hoa hậu Hong Kong đang trở thành thảm họa trong ngành giải trí.

Hôm 7/9, Tăng Chí Vỹ tham gia sự kiện cùng Hồng Thiên Minh, Thang Doanh Doanh ở Hong Kong. Tại đây, khi được hỏi ý kiến về kết quả cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2017, nam diễn viên gạo cội buông lời xem nhẹ.

Ông cho biết năm nay không đảm đương vai trò giám khảo như thường lệ. Tuy nhiên, ông vẫn theo dõi và cảm thấy thất vọng từ ban tổ chức cho đến người thắng cuộc. “Tôi dùng bốn chữ để miêu tả: vô cùng thê thảm”, ông nói.

Sao gao coi danh gia Hoa hau Hong Kong anh 1
Tăng Chí Vỹ thẳng thắn công kích cuộc thi năm nay. Ảnh: On.

“Thực tế, mỗi năm kết quả các cuộc thi sắc đẹp đều có thể gây tranh cãi. Năm được khen đẹp, có lúc lại bị chê xấu. Nhưng năm nay là thảm họa, hoa hậu không được đánh giá cao, cuộc thi sắc đẹp nhưng giống như chương trình quảng cáo”, Tăng Chí Vỹ lên tiếng.

Theo nam diễn viên, đây là điều đáng tiếc bởi cuộc thi năm nay đánh dấu 45 năm tổ chức của Hoa hậu Hong Kong. “Là một người gắn bó với cuộc thi lâu năm, tôi thực sự thấy buồn, thất vọng”, tài tử nói thêm.

Tăng Chí Vỹ sinh năm 1953, là nghệ sĩ có tiếng tại showbiz Hong Kong. Ông nổi tiếng nhờ vai diễn trong Ngũ phúc tinh, Vô gian đạo. Tăng Chí Vỹ nhiều năm đảm nhận vai trò MC của đài TVB. Hơn thế nữa, ông là người quan hệ rộng, lời nói có trọng lượng với nhiều tên tuổi lớn. Người trong nghề tiết lộ: "Tăng Chí Vỹ nói một, Thành Long hay Lưu Đức Hoa cũng coi đó là một".

Sao gao coi danh gia Hoa hau Hong Kong anh 2
Tân hoa hậu vấp nhiều chỉ trích từ truyền thông cùng dư luận. Ảnh: On.

Hôm 3/9, người mẫu 23 tuổi Lôi Trang Nhi vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2017. Kết quả bầu chọn năm nay gây nhiều tranh cãi. Mặc dù Lôi Trang Nhi thuộc Top thí sinh được yêu thích, cô vẫn bị đánh giá chưa xuất sắc để giành ngôi hoa hậu.

Tại phần thi ứng xử, người đẹp 23 tuổi còn không hiểu câu hỏi của ban giám khảo, lúng túng khi trả lời. Nhiều khán giả bất ngờ khi Lôi Trang Nhi đăng quang sau phần thi ứng xử nhạt nhòa.  

Sao gao coi danh gia Hoa hau Hong Kong anh 3
Cuộc thi năm nay bị Tăng Chí Vỹ đánh giá giống chương trình quảng cáo.

Trên trang LTN, hình ảnh Lôi Trang Nhi với vùng răng hô bị mang ra so sánh với cầu thủ bóng đá Ronaldinho. Tờ Sina cho biết nhiều ý kiến nhận xét tân hoa hậu có gương mặt giống xấu nữ phim Châu Tinh Trì do Mạc Văn Úy đảm nhận. Tờ này nhận xét Lôi Trang Nhi là người đẹp xấu nhất trong hàng chục năm trở lại trong lịch sử cuộc thi này.

Thí sinh 23 tuổi bị chê vẫn đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2017

Lôi Trang Nhi vượt qua nhiều ứng viên nặng ký khác để đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2017.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu TVB Sao Châu Á Giải trí