Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tăng Chí Vỹ bị tố từng cưỡng hiếp 6 người mẫu nữ trên xe hơi

Giám đốc cũ một công ty người mẫu, Hàn Dĩnh Hoa, khẳng định Tăng Chí Vỹ nhiều lần cưỡng bức các nghệ sĩ trẻ, không chỉ Lam Khiết Anh.

Hôm 10/1, truyền thông Trung Quốc chấn động với thông tin Tăng Chí Vỹ từng là người cưỡng bức Lam Khiết Anh nhiều năm trước. Ông đã gián tiếp khiến cô trở thành người tâm thần, sống hoảng loạn sau này.

Tối 10/1, cựu chủ tịch công ty quản lý người mẫu danh tiếng Ford Model khu vực châu Á Thái Bình Dương - bà Hàn Dĩnh Hoa - khẳng định từng biết nhiều chuyện xấu của Tăng Chí Vỹ.

Tang Chi Vy cuong hiep Lam Khiet Anh anh 1
Tăng Chí Vỹ là anh lớn trong ngành giải trí nhưng đang đối diện với hàng loạt bê bối.

Trên Weibo, bà Hàn Dĩnh Hoa kể Tăng Chí Vỹ là người ám ảnh giới người mẫu, nhiều lần có hành vi đồi bại với các nghệ sĩ trẻ. "Không chỉ một lần cưỡng hiếp nghệ sĩ", bà khẳng định.

Có lần, Tăng Chí Vỹ cùng một người bạn đã dụ dỗ 7 người mẫu nữ lên xe hơi. "May mắn một cô gái đã chạy thoát khỏi bàn tay của họ". Theo lời bà, những cô gái còn lại đều bị tấn công tình dục.

Tang Chi Vy cuong hiep Lam Khiet Anh anh 2
Tăng Chí Vỹ bị cáo buộc từng cưỡng bức nhiều nghệ sĩ, là người gắn liền với các buổi tiệc đêm.

Hàn Dĩnh Hoa là bà lớn trong giới người mẫu. Ngay cả "ngọc trai đen" Naomi Campbell cũng từng dưới trướng quản lý Hàn Dĩnh Hoa. Bà là người tìm kiếm và nâng đỡ hàng loạt chân dài hạng A như Lý Ngải, Đỗ Quyên, Lý Băng. Do đó, thông tin do Hàn Dĩnh Hoa công bố khiến dư luận bất ngờ. Phía Tăng Chí Vỹ hiện chưa lên tiếng bình luận.

Tăng Chí Vỹ, năm nay 65 tuổi, là nam diễn viên có tiếng nói trong ngành giải trí Hong Kong. Những phim nổi tiếng của ông có thể kể đến Vô gian đạo, Điềm mật mật.

Tang Chi Vy cuong hiep Lam Khiet Anh anh 3
Lam Khiết Anh vướng nghi vấn từng bị đàn anh cưỡng bức khi còn trẻ đẹp.

Ngoài đóng phim, đảm nhận vai trò MC, Tăng Chí Vỹ còn là nhà sản xuất có tiếng. Ông từng là một trong những người sáng lập Hiệp hội diễn viên Hong Kong, bên cạnh Thành Long, Trương Học Hữu, Trương Mạn Ngọc, Mai Diễm Phương.

Đời sống tình ái của Tăng Chí Vỹ vì thế cũng rất ồn ào. Ông từng nhiều lần vướng bê bối quan hệ tình cảm với các nghệ sĩ trẻ, dùng quyền lực o ép đàn em.

Hôm 10/1, Tăng Chí Vỹ bị cáo buộc là người cưỡng bức Lam Khiết Anh sau khi clip phỏng vấn người đẹp Hong Kong một thời bị phát tán. Nhưng phía Tăng Chí Vỹ khẳng định đây là clip đã được cắt ghép, chỉnh sửa. Ông nhấn mạnh đã nhờ luật sư làm việc theo quy định.

Lam Khiết Anh tiết lộ bị hai tài tử gạo cội Hong Kong cưỡng bức

Sau nhiều năm giữ kín, Lam Khiết Anh bất ngờ tiết lộ danh tính hai tài tử hạng A Hong Kong đã cưỡng bức mình. Đó là nam diễn viên Đặng Quang Vinh và Tăng Chí Vỹ.

Tăng Chí Vỹ lên tiếng sau cáo buộc cưỡng hiếp Lam Khiết Anh

Phía Tăng Chí Vỹ khẳng định tin tức trên mạng không đúng sự thật. Đoạn video phỏng vấn Lam Khiết Anh đã bị cắt ghép với ý định bôi nhọ.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí