Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tặng bằng khen cho giáo sư ĐH Harvard

Để ghi nhận những đóng góp trong việc kết nối Nha Trang (Khánh Hòa) với Boston - Massachusetts (Hoa Kỳ), giáo sư John Quelch được UBND tỉnh Khánh Hòa trao tặng bằng khen.

Chiều 25/7, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao quyết định và bằng khen cho GS John Quelch - phó hiệu trưởng Trường Kinh tế, Đai học Harvard (Hoa Kỳ) - vì “Thành tích đóng góp cho sự phát triển của TP Nha Trang".

Theo ông Lê Đức Vinh - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, GS John Quelch là người có nhiều đóng góp trong hội nghị hòa bình và sáng tạo nhân kỷ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ.

Ngoài ra, ông còn góp phần định hướng trong việc xây dựng Trung tâm nghiên cứu an ninh mạng và trí tuệ nhân tạo, Trung tâm giáo dục toàn cầu tại Làng hòa bình và sáng tạo tại TP Nha Trang (đang được triển khai).

Trao bang khen cho giao su dai hoc Harvard anh 1
GS John Quelch phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: N.Đ.

Phát biểu tại buổi lễ, GS John Quelch nói rất vui và vinh dự vì được UBND tỉnh Khánh Hòa ghi nhận và trao tặng bằng khen, kỷ niệm chương. Ông cho rằng, món quà này không dành riêng cho mình, mà dành cho toàn thể gia đình, bạn bè, Đại học Harvard và diễn đàn Toàn cầu Boston.

GS John Quelch đánh giá cao quyết tâm cũng như không chấp nhận đối với một số dự án gây hại cho môi trường tại địa phương để Khánh Hòa là trung tâm, điểm đến cho những người yêu chuộng hòa bình và sáng tạo.

Ghi nhận những đóng góp to lớn của GS John Quelch, ông Lê Đức Vinh mong rằng, giáo sư tiếp tục đóng góp trí tuệ và ý tưởng, chương trình hành động để Nha Trang trở thành trung tâm hòa bình và sáng tạo trong thế kỷ 21. Mong muốn GS coi Nha Trang là quê hương thứ hai của mình để tiếp tục đóng góp thành phố biển phát triển hơn.

GS John Quelch được ví như ông thầy “phù thủy marketing và thương hiệu” của thế giới. Ông được đánh giá là một trong mười chuyên gia marketing có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Ba ngành nhận chứng chỉ chất lượng đào tạo khu vực

Ba ngành Điện điện tử, Cơ điện tử và Công nghệ kỹ thuật ôtô của ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM vừa được mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á công nhận đạt chuẩn chất lượng đào tạo.

An Bình

Bạn có thể quan tâm

Đại học Giáo dục