Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tặng 10% trong 3 tháng khi thanh toán hóa đơn VinaPhone

Từ 1/7 đến 30/9, VinaPhone phối hợp cùng VNPay triển khai chương trình khuyến mãi “Thanh toán liền tay - Nhận ngay ưu đãi”.

Theo đó, khách hàng sẽ được giảm 10% cước hoá đơn di động VinaPhone trả sau của tháng trước đó khi thực hiện thanh toán hóa đơn trả sau trên các kênh liên kết với VNPay từ 1/7 đến 30/9.

VinaPhone giam cuoc 10% khi thanh toan qua VNPAY anh 1
 

Các kênh thanh toán có ưu đãi bao gồm: cổng thanh toán hóa đơn payment.vinaphone.com.vn, chọn thanh toán qua VNPay; hoặc qua hệ thống ngân hàng liên kết với VNPay (bao gồm hình thức thanh toán qua ứng dụng mobile banking, SMS banking, Internet banking, tự động định kỳ, website thanh toán hóa đơn www.vban.vn...).

Giá trị khuyến mãi được giảm trừ vào tiền cước phát sinh trong kỳ thanh toán cước kế tiếp. Mỗi khách hàng có thể thực hiện thanh toán cho nhiều số điện thoại VinaPhone trả sau và các thuê bao đều được hưởng chiết khấu lên tới 10% từ chương trình, không giới hạn lượt tham gia và số lượng khách hàng tham gia.

Thông tin chi tiết về thể lệ và danh sách kênh thanh toán được hưởng khuyến mãi, độc giả xem tại www.vinaphone.com.vn hoặc www.vnpay.vn
Hotline: 1800 1091(của VinaPhone) và 1900 55 55 77 (của VNPay).

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Nhà mạng di động