Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký' tung bộ tranh thủy mặc, báo ngày phát sóng

Bộ phim "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" phiên bản 2019 trong sự trông chờ của những người hâm mộ tiểu thuyết Kim Dung đã chính thức xác định ngày lên sóng là 27/2.

Hậu trường "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019" Bộ phim truyền hình được đầu tư công phu với 140 ngày quay phim và gần 2 năm chỉnh sửa kỹ xảo.

'Tan Y Thien Do Long ky' tung bo tranh thuy mac, bao ngay phat song hinh anh 1
Trương Vô Kỵ là nhân vật chính của bộ phim, là con trai của đệ tử Võ Đang Trương Thúy Sơn và Ân Tố Tố. Trong quá trình lưu lạc giang hồ, Trương Vô Kỵ may mắn học nhiều loại võ công của các môn phái khác nhau, trở thành một trong những nhân vật võ công cao cường bậc nhất trong truyện. Nhưng vì là người chính trực và không có lòng tham với quyền lực, nên cuối cùng Trương Vô Kỵ buông bỏ tất cả, cùng Triệu Mẫn thoái ẩn giang hồ. Tăng Thuấn Hi vào vai Trương Vô Kỵ.
'Tan Y Thien Do Long ky' tung bo tranh thuy mac, bao ngay phat song hinh anh 2
Chu Chỉ Nhược gặp Trương Vô Kỵ khi mới 10 tuổi. Nàng vốn là cô gái dịu dàng , thông minh, xinh đẹp, một lòng yêu Trương Vô Kỵ tha thiết nhưng bị sư phụ là Diệt Tuyệt sư thái cấm cản. Sau đó, Chu Chỉ Nhược vì bị Trương Vô Kỵ bỏ rơi trong hôn lễ nên quyết tâm trả thù chàng, luyện Cửu Âm Bạch Cốt Trảo không đúng cách, rơi vào ma đạo. Trong phim, Chu Chỉ Nhược (trái) do nữ diễn viên Chúc Tự Đan thủ diễn.
'Tan Y Thien Do Long ky' tung bo tranh thuy mac, bao ngay phat song hinh anh 3
Triệu Mẫn là quận chúa Mông Cổ, con gái của Nhữ Dương Vương Sát Hãn Đặc Mục Nhĩ thời nhà Nguyên. Triệu Mẫn có sắc đẹp, kiêu hãnh, thông minh tài trí, mưu mẹo hơn người, được cha hết mực nuông chiều, mời nhiều cao thủ võ lâm về dạy võ công cho nàng, lại cho phép nàng tự do đi lại trên giang hồ. Chính vì thế mà nàng rất độc ác, bắt nhốt các bản giáo, rồi còn suýt nữa là rạch khuôn mặt xinh đẹp của Chu Chỉ Nhược nếu không có Trương Vô Kỵ cứu. Sau đó, nàng nảy sinh tình yêu với Trương Vô Kỵ và vì chàng mà quyết định thoái ẩn giang hồ. Trong phiên bản 2019, Trần Ngọc Kỳ sẽ vào vai Triệu Mẫn.
'Tan Y Thien Do Long ky' tung bo tranh thuy mac, bao ngay phat song hinh anh 4
Trương Thúy Sơn (trái) cha của Trương Vô Kỵ do nam diễn viên Lý Đông Học thủ vai. Trương Thúy Sơn là đệ tử Võ Đang, nhưng yêu phải Ân Tố Tố, người từng giả danh mình gây nên hiểu lầm giữa hai phái Võ Đang và Thiếu Lâm. Sau này hai vợ chồng ông tự sát vì giấu giếm tung tích của Tạ Tốn, người ông nhận là anh kết nghĩa.
'Tan Y Thien Do Long ky' tung bo tranh thuy mac, bao ngay phat song hinh anh 5
Dương Tiêu (trái) Quang Minh Tả sứ của Minh giáo, một trong những cao thủ của bộ truyện. Ông lén yêu đương với Kỷ Hiểu Phù, một đại đệ tử của phái Nga Mi và có người con gái riêng là Dương Bất Hối. Sau này, Dương Tiêu được Trương Vô Kỵ truyền lại cho chức giáo chủ Minh giáo. Vai Dương Tiêu do nam diễn viên Lâm Vũ Thân thủ diễn.
'Tan Y Thien Do Long ky' tung bo tranh thuy mac, bao ngay phat song hinh anh 6
Tống Thanh Thư (do Trương Siêu Nhân thủ vai) là đệ tử phái Võ Đang, con trai Tống Viễn Kiều, từng đầu độc phái Võ Đang. Hắn cũng suýt thành hôn với Chu Chỉ Nhược. 
'Tan Y Thien Do Long ky' tung bo tranh thuy mac, bao ngay phat song hinh anh 7
Diệt Tuyệt sư thái (do Châu Hải My đóng), trưởng môn phái Nga My, võ công thuộc hàng thượng thừa trong giới võ lâm, nổi danh cùng báu vật trấn sơn Ỷ Thiên kiếm. Đồng thời, bà cũng nổi tiếng là nhân vật cứng nhắc, giáo điều, nặng nề định kiến và quan điểm hắc bạch phân minh lại quá độc ác, lạnh lùng nên đến chết vẫn không chịu đứng ngang hàng Minh Giáo và cũng không chịu nhận lấy sự giúp đỡ của Trương Vô Kỵ.
'Tan Y Thien Do Long ky' tung bo tranh thuy mac, bao ngay phat song hinh anh 8
Hắc Tử vai Tạ Tốn biệt danh là Kim mao sư vương là một trong tứ đại pháp vương, cha nuôi của Trương Vô Kỵ, người truyền dạy Thất thương quyền cho Trương Vô Kỵ. Thành Côn (Viên Chân) phái Thiếu Lâm là sư phụ cũ của Tạ Tốn. Những tội ác mà Tạ Tốn gây ra là do Viên Chân đứng đằng sau dựng mưu. Thành Côn do nam diễn viên Phàn Thiếu Hoàng thủ vai. Trưởng môn phái Võ Đang Trương Tam Phong do nam diễn viên Vương Đức Thuận thủ vai.
'Tan Y Thien Do Long ky' tung bo tranh thuy mac, bao ngay phat song hinh anh 9
Nội dung tiểu thuyết xoay quanh Trương Vô Kỵ và mối tình phức tạp với 4 cô gái, bên cạnh đó là những âm mưu thủ đoạn đầy máu tanh trên giang hồ nhằm chiếm đoạt hai món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm, với lời đồn nếu tìm được bí mật trong đao kiếm sẽ hiệu triệu được thiên hạ.
'Tan Y Thien Do Long ky' tung bo tranh thuy mac, bao ngay phat song hinh anh 10
Trong ảnh là Phái Võ Đang với trưởng môn là Trương Tam Phong. Phái Võ Đang được coi là thái sơn bắc đẩu trong võ lâm, được sánh ngang với chùa Thiếu Lâm.
'Tan Y Thien Do Long ky' tung bo tranh thuy mac, bao ngay phat song hinh anh 11
Phái Thiếu Lâm với nhân vật đứng chính giữa là Thành Côn (Viên Chân). Họ là các nhà sư, có võ nghệ cao cường, nhiều lần đứng ra can thiệp, xử lý chuyện trong võ lâm.
'Tan Y Thien Do Long ky' tung bo tranh thuy mac, bao ngay phat song hinh anh 12
Các tín đồ thuộc phái Nga My, do tổ sư Quách Tương lập lên. Mỗi mỹ nhân đều có những câu chuyện khác nhau, có người đau khổ vì tình như Chu Chỉ Nhược, Kỷ Hiểu Phù, lại có kẻ vì danh lợi mà quên đi tình tỷ muội.
'Tan Y Thien Do Long ky' tung bo tranh thuy mac, bao ngay phat song hinh anh 13
Quận chúa Triệu Mẫn và đội quân vương triều Nguyên Mông. Họ là những người rắp tâm xâm chiếm Trung Nguyên nhưng bị các cao thủ võ lâm ngăn cản.
'Tan Y Thien Do Long ky' tung bo tranh thuy mac, bao ngay phat song hinh anh 14
Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký sẽ được phát sóng từ ngày 27/2 trên trang mạng Tencent, QQ của Trung Quốc từ 19h. Ngày đầu tiên, tài khoản VIP sẽ được xem 6 tập.

Hai nữ chính 9X và dàn diễn viên xinh đẹp của 'Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký'

Hai diễn viên xinh đẹp Chúc Tự Đan và Trần Ngọc Kỳ thu hút sự chú ý của khán giả với phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019.Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ