Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tân tổng thống Pháp và thủ tướng Canada: Ai điển trai hơn?

Sau khi Emmanuel Macron trở thành tổng thống trẻ nhất trong lịch sử nước Pháp, nhiều dân mạng ngay lập tức so sánh diện mạo của ông với thủ tướng Canada - Justin Trudeau.

Vợ chồng tổng thống tân cử Pháp cảm ơn những người ủng hộ Tổng thống mới đắc cử của Pháp - Emmanuel Macron (39 tuổi) - quen bà Brigitte Trogneux (64 tuổi) khi ông mới 15 tuổi. Họ kết hôn năm 2007, không sinh con, song vẫn hạnh phúc.

20h tối 7/5 (giờ địa phương), theo các kết quả kiểm phiếu sơ bộ, ông Emmanuel Macron sẽ là tổng thống trẻ nhất trong lịch sử nước Pháp.

Khi ông Macron trở thành người đứng đầu nước Pháp ở độ tuổi 39, nhiều dân mạng ngay lập tức nghĩ đến Thủ tướng Canada Justin Trudeau (45 tuổi). Bởi ông Trudeau hiện là thủ tướng trẻ thứ 2 trong lịch sử Canada.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại không so sánh tiểu sử, tài năng hay chính sách của hai nhà lãnh đạo mà chỉ tập trung vào diện mạo của họ.

tong thong Phap va thu tuong Canada anh 1
Dân mạng Twitter so sánh diện mạo giữa hai nhà lãnh đạo. Ảnh: Daily Mail.

Trước đó, ông Trudeau từng "gây bão" trên các trang mạng vì loạt ảnh điển trai, quyến rũ từ thời trai trẻ đến hiện tại. Do đó, ngay khi ông Macron đắc cử, mọi người cũng tự tổ chức "cuộc thi nhan sắc" giữa hai nhà lãnh đạo G7.

Tài khoản mimi_lebowski hy vọng họ sẽ sớm gặp mặt. Thậm chí, anh còn bày tỏ mong muốn cựu tổng thống Mỹ Barrack Obama cũng tham gia vào "cuộc thi" này.

tong thong Phap va thu tuong Canada anh 2
Dân mạng hy vọng hai nhà lãnh đạo của G7 sẽ sớm gặp mặt. Ảnh: Twitter.

Theo Daily Mail, ông Macron có 65,5% phiếu bầu. Trong khi đó, đổi thủ của ông - bà Marine Le Pen - chỉ giành được 34,5%.

Chỉ 15 phút sau khi kết quả bỏ phiếu được công bố, bà Le Pen đã gọi cho vị tổng thống tân cử để chúc mừng ông.

tong thong Phap va thu tuong Canada anh 3
Ông Macron và Trudeau đều trở thành những nhà lãnh đạo quyền lực khi tuổi đời còn rất trẻ. Ảnh: AFP.
tong thong Phap va thu tuong Canada anh 4
Tổng thống tân cử của Pháp có phu nhân là bà Brigitte Trogneux (64 tuổi). Cả hai quen nhau khi ông Macron mới 15 tuổi, còn bà Brigitte là giáo viên dạy kịch của ông. Ảnh: IBTimes UK.

 

tong thong Phap va thu tuong Canada anh 5
Phu nhân của Thủ tướng Canada là bà Sophie Grégoire. Họ hiện là cha, mẹ của 3 thiên thần Xavier James (9 tuổi), Ella-Grace Margaret (8 tuổi) và Hadrien Grégoire (3 tuổi). Ảnh: Yahoo News.

Loạt ảnh trước và sau khi photoshop của con gái 'gây bão' mạng

Không ít chàng trai tỏ ra "mất niềm tin vào mạng xã hội" sau khi xem loạt ảnh sống ảo này của phái đẹp.

Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Đời sống