Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tân sinh viên được giảm đến 5 triệu đồng khi mua laptop tại FPT Shop

Tân sinh viên chọn mua laptop tại FPT Shop không chỉ được giảm giá đến 5 triệu đồng, mà còn có cơ hội trúng 200 suất học bổng, với tổng trị giá đến 2 tỷ đồng.

Tháng 7 vừa chạm ngõ cũng là lúc mùa thi THPT 2019 chính thức khép lại. Đây là lúc các bạn sĩ tử chuẩn bị hành trang trở thành tân sinh viên, chinh phục chặng đường học tập mới của mình.

Nhằm giúp các bạn dễ dàng sở hữu chiếc laptop hiện đại, phục vụ tốt cho việc học, FPT Shop tiếp tục thực hiện chiến dịch tiếp theo của chuỗi chương trình “Back to school” với tên gọi “Điểm cao thưởng lớn”. Chương trình được sự phối hợp của nhiều thương hiệu máy tính hàng đầu Việt Nam như Acer, Asus, HP, Lenovo và Masstel.

Theo đó, từ nay đến 31/7, tân sinh viên chọn mua các dòng laptop tại FPT Shop được giảm giá đến 28%, tương đương với mức giảm từ 300.000 đồng đến 5 triệu đồng.

Mức giảm được tính theo công thức:

FPT Shop anh 1

Trong đó, ngày sinh được nhân 2, điểm thi trung bình THPT 2019 nhân 8. Điều này ngầm thể hiện thông điệp “2 phần may, 8 phần hay” mà FPT Shop muốn gửi đến các bạn. Ngày sinh là yếu tố nằm ngoài kiểm soát, là sự may mắn và chỉ chiếm 2 phần, 8 phần còn lại phụ thuộc vào sự cố gắng, thể hiện qua điểm thi vừa qua.

Như vậy, kết quả bạn nhận được, chỉ có 2 phần may mắn, 8 phần còn lại là nhờ những cố gắng từ chính bản thân. Qua đó, FPT Shop mong muốn trên đoạn đường sắp đến, bạn cũng sẽ thực sự nỗ lực, cố gắng nhiều hơn để đạt kết quả tốt nhất.

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần điền những thông tin cần thiết tại đây. FPT Shop sẽ gửi mức giảm giá cụ thể để bạn thoải mái lựa chọn những chiếc laptop hiện đại phục vụ cho việc học của mình.

FPT Shop anh 2
Tân sinh viên được giảm đến 5 triệu đồng khi chọn mua laptop tại FPT Shop trong tháng 7.

Chưa dừng lại ở đó, FPT Shop còn dành tặng 200 suất học bổng với tổng trị giá 2 tỷ đồng cho các bạn chọn mua laptop từ nay đến ngày 30/9, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng. Cụ thể, khi mua laptop tại FPT Shop, bạn được gán một số thứ tự ngẫu nhiên.

Hàng tuần, FPT Shop tiến hành quay số dựa trên những số thứ tự này. Khách hàng chưa trúng thưởng của tuần trước được tiếp tục quay số trong những đợt tiếp theo trong cùng tháng. Dự kiến, FPT Shop tiến hành quay 60 giải trong tháng 7, 140 giải còn lại chia đều cho tháng 8 và 9.

FPT Shop anh 3
FPT Shop còn dành tặng thêm 200 suất học bổng, với tổng trị giá đến 2 tỷ đồng.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày. Bạn có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, chọn mua online hoặc gọi hotline 18006601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện