Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tận mục màn 'cắt gọt' cơ thể khi phẫu thuật thẩm mỹ

Chùm ảnh lột tả chân thực nhất về sự đau đớn do phẫu thuật thẩm mỹ có chủ đề là Makeover Madness được đăng tải trên tạp chí Vogue Italia.

Dù chỉ là bộ ảnh nghệ thuật nhưng tính thực tế của nó lại có tác dụng cảnh báo đến ghê người.  Xem những hình ảnh này người ta có thể thấy sức hấp dẫn “chết người” của phẫu thuật thẩm mỹ khi ngày càng có nhiều phụ nữ hào hứng với phương pháp làm đẹp nhân tạo này. Những hình ảnh miêu tả chân thực về màn cắt gọt, trùng tu cơ thể của một người mẫu châu Âu dưới đây chính là minh chứng cho sức hấp dẫn “chết người” của phẫu thuật thẩm mỹ. 

Gọt mặt và hút mỡ bụng là những thủ thuật dao kéo ngày càng được nhiều phụ nữ lựa chọn. Vì sắc đẹp, họ bất chấp những đau đớn và dấn thân vào công cuộc trùng tu cơ thể. Chỉ vì ám ảnh sắc đẹp, phái đẹp chịu đựng những cơn đau đớn dày vò họ ngay cả trong giấc ngủ.


Bác sĩ đang vẽ định hình vùng hút mỡ phần bụng và đùi. Khi hút mỡ vùng cơ thể được định hình, bác sĩ sẽ chọc ống sắt trực tiếp vào cơ thể... ...phần mỡ thừa sẽ được rút ra khỏi cơn thể. 

Không chỉ các thủ thuật cắt gọt từng chi tiết trên khuôn mặt, phẫu thuật nâng ngực cũng là phương pháp lôi kéo nhiều phái đẹp thực hiện. 

Nhưng khuôn mặt đau đớn, sưng vù trong thời gian chờ phục hồi.

Để chống lại sự lão hóa, sự ra đời của các chất độn như botox đã mở đường cho các quảng cáo xóa nếp nhăn, chống lão hóa, làm căng da mặt...

Sau công cuộc đại trùng tu cơ thể từ nâng ngực, hút mỡ bụng, gọt mặt và nâng mũi...những cô gái phải chịu đựng sự đau đớn kinh hoàng trong khoảng thời gian hồi phục.  Bờ môi rớm máu đau đớn khi tiêm chất làm đầy.  Nâng mũi và cắt mí mắt chính là ít trong những phẫu thuật có khả năng để lại di chứng thấp. 

Để có được khuôn mặt V-line thời thượng nhiều phái đẹp đã chọn cách gọt mặt, độn cằm. Sau những đau đớn dày vò và tiêu tốn chi phí, những người phụ nữ chọn cách làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ khá hài lòng với vẻ đẹp dao kéo. 

Công nghệ dao kéo có thể biến vịt bầu thành thiên nga nếu may mắn... 

...còn không đổi lại họ phải gánh những hậu quả đau đớn gấp bội do những biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ.


http://kienthuc.net.vn/tham-my-spa/tan-muc-man-cat-got-co-the-khi-phau-thuat-tham-my-443880.html?p=19

Theo Ngọc Anh/Báo Kiến Thức

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe