Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tân Hoa hậu Hàn Quốc lạm dụng chỉnh sửa ảnh

Ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc 2020 đã thuộc về nữ sinh viên 22 tuổi Kim Hye Jin. Cô sẽ đại diện xứ kim chi tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế vào năm 2021.

nhan sac hoa hau han quoc 2020 anh 3

Hoa hậu Hàn Quốc 2020 tổ chức tiêu chí #FreeKorea, chủ đề các phần thi phụ được đặt tên như #MakeUpFree, #GenderFree. Ban tổ chức hy vọng hạn chế các vấn đề nảy sinh liên quan đến vấn đề phân biệt giới tính hay quan điểm thẩm mỹ. Vì vậy, thí sinh Hoa hậu Hàn Quốc 2020 không giới thiệu số đo ba vòng hay tuổi tác, không mặc trang phục hở hang và đồ bơi, tối giản lớp trang điểm.

nhan sac hoa hau han quoc 2020 anh 4

Kim Hye Jin (váy hoa xanh) được đánh giá là một trong những người đẹp nổi bật của top 20. Cô giành được số điểm cao nhất từ ban giám khảo, trở thành tân hoa hậu. Theo truyền thông mô tả, người đẹp sinh năm 1998 có tính cách tích cực, luôn nỗ lực hoàn thành mọi thử thách của ban giám khảo.

nhan sac hoa hau han quoc 2020 anh 5

Khi nhận vương miện từ Hoa hậu Hàn Quốc 2019, Kim Hye Jin hứa hẹn sẽ làm việc chăm chỉ để quảng bá văn hóa Hàn Quốc ra thế giới. Chiến thắng cuộc thi cấp quốc gia, người đẹp 22 tuổi sẽ đại diện xứ kim chi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế vào năm tới. Truyền thông dự đoán cô sẽ góp mặt trong Miss International hoặc Miss Earth.

Không ít ý kiến cho rằng nhan sắc của Kim Hye Jin chỉ dừng ở mức xinh xắn như hot girl mạng, không đủ để trở thành đại diện nhan sắc cấp quốc gia.

Bạn trai không muốn cưới Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc sau 7 năm mặn nồng?

Honey Lee và Yoon Kye Sang bắt đầu hẹn hò từ năm 2013. Trải qua 7 năm, hai người chưa từng để lộ ảnh chụp chung cũng như không bao giờ sánh bước nơi công cộng.

Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí Hàn Quốc Miss Earth Giải trí