Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tán gái bằng bảng dự toán đám cưới 'bá đạo' ở Bạn muốn hẹn hò

Ông mai Quyền Linh, bà mối Cát Tường cùng khán giả không thể nhịn cười trước bảng dự tính đám cưới chàng trai Sài Gòn sử dụng để chinh phục nhà gái ở "Bạn muốn hẹn hò" tập 372.

Bảng dự tính chi phí đám cưới hài hước ở 'Bạn muốn hẹn hò' Ngoc Định khiến mọi người cười nghiêng cả khi dự tính cả chuyện nhà gái thách cưới 4 cây vàng là 144 triệu, nhưng sau "bố mẹ vợ gửi lại vì chàng trai lo hết toàn bộ chi phí".

Chủ nhân bảng dự toán chi phí đám cưới "bá đạo" là Mai Ngọc Định, 26 tuổi, hiện là nhân viên sales marketing tại TP.HCM. 9X gây thiện cảm nhờ tính cách vui vẻ, nói chuyện hài hước.

Tự nhận là "thanh niên cứng" nhưng Ngọc Định thường bị đỏ mặt trước đám đông, run khi gặp gỡ phái đẹp. Anh thể hiện tài lẻ thổi harmonica trên sân khấu trước khi tấm rèm được kéo lên, bởi lo sẽ không làm được khi đối diện bạn gái.

Nguyễn Thị Kim Tuyến (25 tuổi, nhân viên tư vấn bán hàng) được chương trình tạo cơ hội ghép đôi với Ngọc Định. 9X Sài Gòn luôn nở nụ cười tươi và mang tới không khí vui vẻ cho mọi người.

Kim Tuyến luôn suy nghĩ tích cực nhưng đôi khi cảm thấy áp lực, ức chế sẵn sàng "xách xe" đi phượt trong đêm từ TP.HCM đi Vũng Tàu chỉ để ngắm mặt trời mọc rồi trở về. Cũng phần nào bởi vậy, bạn bè Tuyến nhận xét cô "bá đạo", lừa tình và… điên.

Ban muon hen ho anh 1
Trước câu hỏi có đồng ý hẹn hò người có râu quai nón từ Ngọc Định, Kim Tuyến cho rằng tình yêu quan trọng là trái tim, không phải vẻ bề ngoài.

Trong khi bạn gái chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, Ngọc Định liền hỏi cô có thích con trai để râu, đặc biệt là râu quai nón không? Anh chàng còn lém lỉnh "rào trước" rằng: "Ông bà ta có câu: Đàn ông mà kém bộ râu, văn chương cũng dở công hầu đừng mong".

Kim Tuyến vui vẻ chia sẻ tình yêu quan trọng là trái tim, không phải vẻ bề ngoài. Ngọc Định tự tin mình đáp ứng 70% tiêu chuẩn của bạn gái.

Anh cũng khẳng định mình không cần người yêu nấu ăn giỏi, mà thỉnh thoảng buồn sẽ dẫn cô đi ăn, mập cùng mập, giảm cân cùng giảm cân.

Từ khi Ngọc Định hé lộ về bảng dự toán chi phí đám cưới, ông mai bà mối - Quyền Linh, Cát Tường - nhanh chóng cảm thấy hào hứng. Hai người cùng nữ chính, khán giả không thể nhịn cười khi đọc những điều khoản hài hước.

Ví như cha mẹ hai bên gặp mặt ban ngày 5 triệu đồng, chụp ảnh cưới ở Nha Trang 15 triệu đồng, váy cưới và vest 10 triệu đồng, thuê dịch vụ rước dâu, bưng quả trọn gói 20 triệu đồng, mua nhẫn cưới 54 triệu đồng, bộ trang sức "Em về tinh khôi"...  Đặc biệt, tiền thách cưới là 4 cây vàng, tương đương khoảng 144 triệu đồng nhưng "cha mẹ có vợ gửi lại vì chàng trai lo hết toàn bộ chi phí"...

Ban muon hen ho anh 2
MC Quyền Linh và Cát Tường cười nghiêng ngả với bảng dự tính hôn nhân của Ngọc Định.

Tổng chi phí Ngọc Định dự tính là 388 triệu đồng, loại trừ khoản thách cưới 4 cây vàng mà cha mẹ vợ thấy con rể thật thà nên cho lại, còn 244 triệu đồng. MC Cát Tường không thể đứng yên mà liên tục bật cười, rồi nói: "Gì kỳ vậy?" trước sự hài hước của Ngọc Định.

Chàng trai giải thích về khoản "loại trừ thách cưới" là cha mẹ nào cũng thương con nên sẽ cho lại.

Trước khi đặt tay vào nút chọn nhau, Ngọc Định khẳng định sẽ bấm nút và hứa nếu Kim Tuyến nhận lời hẹn hò sẽ không nhìn cô gái nào khác, cũng như không để chàng trai nào ăn hiếp bạn gái.

Kim Tuyến tự nhận rất khó tin tưởng con trai trong tình yêu, nhưng đã bị chinh phục bởi sự duyên dáng của Ngọc Định. Đôi trẻ cho nhau cơ hội hẹn hò trong tiếng vỗ tay ủng hộ từ khán giả.

Ban muon hen ho anh 3
Ngọc Định hứa nếu hẹn hò Kim Tuyến sẽ không nhìn cô gái nào khác, cũng như không để chàng trai nào ăn hiếp bạn gái.

Chàng trai bị chê vô duyên khi từ chối cô gái ở 'Bạn muốn hẹn hò'

Trong tập mới của chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, lần đầu tiên một đôi trẻ không thực hiện “thủ tục” quen thuộc là bấm nút chọn nhau trên sân khấu.

Thu Thảo

Ảnh, Clip: BMHH

Bạn có thể quan tâm

Đời sống