Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tan chảy với trào lưu điều khiển người tí hon đáng yêu hết cỡ

Để quay được một clip hoàn hảo, bạn rất cần đến sự tâm đồng ý hợp của các thành viên tham gia.

Trào lưu hóa tí hon của dân mạng Trung Quốc Trào lưu nào cũng vui hơn khi rủ hội bạn chơi cùng.

Không cần tốn công chuẩn bị cầu kỳ, trào lưu đơn giản mà đáng yêu này chắc chắn sẽ rất "được lòng" các bạn trẻ.

Để tham gia trò chơi, những gì bạn cần làm là rủ hội bạn hoặc ai đó thân thiết tới chơi. Sau đó, chọn một địa điểm vắng người, cùng nhau bàn bạc thứ tự các động tác sao cho khớp với cử chỉ tay của người cầm máy quay, tạo hiệu ứng như một bàn tay khổng lồ đang điều khiển người tí hon.

trao luu dieu khien nguoi ti hon anh 1
Trò chơi sẽ vui hơn khi chơi cùng hội bạn đấy! 

Chưa hết, để tạo được hiệu ứng này, hai người phải có một khoảng cách nhất định: Một người đứng xa, một người dí sát bàn tay vào máy quay.

Từ "luật chơi" đơn giản như vậy, dân mạng Trung Quốc sáng tạo thêm rất nhiều kiểu hiệu ứng thú vị: Xoay vòng, đẩy qua đẩy lại, điều chỉnh cử động tay chân...

Tuy vậy, trước khi ghi hình, với khoảng cách tương đối xa và khó quan sát, người chơi cũng phải bàn bạc thật kĩ để có clip hoàn hảo: Tâm đồng ý hợp, khớp mọi hành động.

Được đăng trên một diễn đàn giới trẻ của Trung Quốc, clip trào lưu mới nhanh chóng thu hút sự chú ý khi có tới 368.000 lượt xem, 10.000 lượt yêu thích và rất nhiều bình luận. Đa số đều hào hứng rủ bạn cùng tham gia trào lưu siêu cấp đáng yêu này.

Mới đầu năm 2018, giới trẻ châu Á đã 'ra mắt' đầy trào lưu kỳ lạ Không cầu kỳ, ai cũng chơi được và "bao vui" là những yếu tố khiến các trào lưu thử thách vòng eo, vỗ mặt để có má hồng, biến hình... hot trong giới trẻ châu Á.

Giới trẻ Trung Quốc live stream ăn đá lạnh bất chấp nguy hại sức khỏe

Theo giám đốc công ty cung cấp dịch vụ phát trực tiếp trên mạng tại Trung Quốc, một video ăn đá lạnh dài 10 giây có thể đạt tới hơn 10 triệu lượt xem.

Khánh Linh

Clip: ai.Quotes

Bạn có thể quan tâm

Trào lưu giới trẻ Đời sống