Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tân Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhận bàn giao nhiệm vụ

Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch gửi lời cảm ơn đến người tiền nhiệm và bày tỏ mong muốn toàn ngành sẽ đoàn kết, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Chiều 14/4 tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã ký biên bản bàn giao nhiệm vụ cho tân Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng.

Buổi lễ chuyển giao nhiệm vụ diễn ra với sự góp mặt của các thứ trưởng và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

tan Bo truong Van hoa Nguyen Van Hung anh 1

Tân Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng và nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện ký biên bản bàn giao nhiệm vụ. Ảnh: Trần Huấn.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng ông Nguyễn Văn Hùng được nhận nhiệm vụ mới. Nguyên Bộ trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo cùng cán bộ, viên chức của bộ đã đồng hành để đạt được kết quả có tính nền tảng, tạo tiền đề triển khai các nhiệm vụ tiếp theo.

Người tiền nhiệm mong muốn tân Bộ trưởng quan tâm đến công tác cán bộ, đồng thời bày tỏ tin tưởng, trong nhiệm kỳ 2021-2026, dưới sự lãnh đạo của Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ gặt hái nhiều thành công hơn.

Sau khi gửi lời cảm ơn đến nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, tân Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng cũng bày tỏ mong muốn công chức, viên chức và người lao động toàn ngành sẽ đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng ngành đáp ứng sự kỳ vọng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và niềm tin của nhân dân.

Ông Nguyễn Văn Hùng sinh năm 1961, quê Quảng Trị. Tháng 7/2020, ông được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trước đó, ông là Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị.

Nguyên Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa

Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Đoàn Văn Việt được Thủ tướng bổ nhiệm chức Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ngọc Tân

Bạn có thể quan tâm

Chính phủ Xã hội