Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tân binh V.League chiêu mộ HLV từng vô địch AFC Champions League

CLB Viettel đã công bố bản hợp đồng kéo dài 2 năm với HLV người Hàn Quốc từng vô địch AFC Champions League vào năm 2006.

HLV Lee Heung Sil sinh năm 1961, có thời gian dẫn dắt CLB đã 6 lần vô địch Hàn Quốc Jeonbuk. Danh hiệu siêu cúp duy nhất của đội bóng giàu thành tích hàng đầu Hàn Quốc hiện nay có công đóng góp lớn của HLV Lee Heung Sil.

Trong giai đoạn nhà cầm quân này tại vị, Jeonbuk từng vô địch AFC Champions League (2006). Ngoài ra, có thể kể đến nhiều danh hiệu như vô địch K.League, cúp quốc gia Hàn Quốc.

CLB Viettel,  HLV Han Quoc,  K.League,  V.League 2019 anh 1
HLV Lee Heung Sil đã bắt tay vào dẫn dẵn CLB Viettel trong vài ngày qua.

CLB Viettel là tân binh của V.League 2019. Với tiềm lực kinh tế vào loại hàng đầu bóng đá nội hiện nay, đội bóng được mệnh danh là "hậu duệ Thể Công" tích cực trên thị trường chuyển nhượng trước mùa giải mới. 

Có thể nói, đội bóng này đang là CLB bạo chi nhất V.League 2019 khi chiêu mộ hàng loạt những cái tên mới nhằm bổ sung lực lượng cho mục tiêu bay cao. Ngoài việc ký hợp đồng với 3 ngoại binh, CLB Viettel còn có được chữ ký của Quế Ngọc Hải và Vũ Minh Tuấn. 

Ít ngày trước, đội bóng này còn tiến gần tới chữ ký của thủ môn Bùi Tiến Dũng, nhưng cuối cùng thủ môn người xứ Thanh lại chọn CLB Hà Nội là điểm đến.

Việc CLB Viettel thi đấu tại V.League mùa giải mới tạo ra nhiều sự hứng thú cho người hâm mộ cả nước vì quá khứ hào hùng của đội bóng áo lính. Ngoài ra, đội bóng này có trong tay những cái tên rất "hot" với cộng đồng người hâm mộ, đặc biệt là sau khi đội trưởng đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải chính thức về đầu quân.

CLB Viettel vẫn chưa chịu dừng lại, và họ vẫn còn có ý định bổ sung thêm một số nhân tố nổi bật khác nhằm đảm bảo mùa giải đầu tiên quay lại sân chơi đỉnh cao có được thứ hạng tốt.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia tay CLB Thanh Hóa, có thể đến đội Viettel

Thủ thành Bùi Tiến Dũng sẽ chia tay CLB Thanh Hóa và gia nhập đội bóng mới trước thềm V.League 2019. Điểm đến của thủ môn tuyển Việt Nam nhiều khả năng là CLB Viettel.

Đỗ Hải

Bạn có thể quan tâm

Bóng đá Việt Nam Thể thao