Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tấn Beo lần đầu tiết lộ về mâu thuẫn với em trai Tấn Bo

Anh em Tấn Beo - Tấn Bo từng là nhóm hài ăn ý nhưng sau đó đã tan rã. Tấn Bo không liên lạc với anh trai cả năm.

Sau phim Thám tử Hênry, Tấn Beo mới trở lại làm phim Tết 2018 Đích tôn độc đắc. Trong phim, anh là một người cha “gà trống nuôi con” nên rất mực yêu thương cô con gái của mình. Khi biết con dại dột trong chuyện tình cảm, ông cũng vẫn yêu thương, không trách móc mà đứng phía sau giúp con vượt qua chuyện rắc rối. 

Đó có lẽ cũng là cách Tấn Beo đối diện với những mâu thuẫn trong cuộc sống đời thường như mối quan hệ với em trai Tấn Bo.

Tấn Bo cả năm không liên lạc với tôi

Anh kể thời sân khấu hài đình đám, đã lập nhóm hài với em trai và tung hoành khắp các sân khấu lớn nhỏ với các vở nổi tiếng như Năm Nổ về làng, Lên chùa bán nhang, Mơ làm ca sĩ… Tuy nhiên, sau đó nhóm hài đã tan rã. Có tin anh em Tấn Beo mâu thuẫn khi diễn chung.

Tan Beo mau thuan voi em trai Tan Bo anh 1
Anh em Tấn Beo và Tấn Bo.

Tấn Beo cho biết anh không hối tiếc khi nhóm hài Tấn Beo - Tấn Bo chấm dứt. Anh cho rằng đó là quyết định đúng đắn giúp Tấn Bo có thể tự lập trên con đường nghệ thuật.

Tuy nhiên, ước mơ được nhìn thấy Tấn Bo nổi tiếng hơn, thậm chí “vượt qua cả anh” của Tấn Beo vẫn chưa đến. Tấn Beo thẳng thắn cho rằng: "Chỉ vì lười biếng và không chịu học hỏi trong cách diễn, Tấn Bo đã để vụt mất cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình".

Đặc biệt, anh cho hay chưa hài lòng bởi sự chậm chạp, phải để cho đồng nghiệp chờ đợi, làm mất lòng tin với cả nhà sản xuất của cậu em trai.

"Có anh trai làm trong nghề nhưng Tấn Bo chỉ tìm đến những người bạn trong nghề của tôi để tìm lời khuyên, chỉ dạy. Nhưng rồi những người bạn đó lại tìm đến tôi để tầm sư học đạo”, anh kể.

Tấn Beo biết được nhưng không buồn phiền vì anh tôn trọng suy nghĩ của em trai. Ngay cả khi Tấn Bo không gọi điện thoại liên lạc cả năm, anh cũng không trách móc vì nghĩ rằng: “Nó đã yên bề gia thất, có lông có cánh tự bươn chải là tốt. Tôi chỉ sợ nó làm phiền người khác thôi”.

Không thích ăn thua với bạn diễn

Vừa qua, Tấn Beo nhận lời làm giám khảo nhiều chương trình game show. Quan điểm của anh là khi nhận xét phải thẳng thắn, công tâm. Đánh giá về diễn viên trẻ, Tấn Beo cho rằng: "Nhiều bạn muốn theo đuổi nghệ thuật chưa đủ kiên nhẫn cũng như lòng tin để thấu hiểu những câu góp ý của người đi trước. Nếu không có vấp ngã, không được góp ý thì khó trưởng thành được".

Tan Beo mau thuan voi em trai Tan Bo anh 2
Tấn Beo trên phim trường. Ảnh: Mega GS.

Hồi tưởng lại thời gian 20 - 30 năm trước, Tấn Beo vẫn không quên những đêm diễn trên sân khấu chỉ với 2 cây đèn dầu thắp sáng. Làm việc trong điều kiện khó khăn nhưng anh và những người bạn diễn vẫn làm nên được những tác phẩm ghi dấu trong lòng khán giả.

Anh nhớ nhất tình cảm ấm áp khán giả dành cho mình. "Họ ôm hôn cảm ơn đến nỗi người tôi còn dính nguyên bùn đất trên quần áo họ. Tôi thấy ấm lòng lắm. Đó là những kỷ niệm mà tôi trân trọng trong suốt cuộc đời", anh nói.

Theo anh, thế mạnh của mình là lối diễn hài chậm mà chắc. Anh thích sự tung hứng, kết hợp nhuẫn nhuyễn với bạn diễn hơn là tỏ ra hơn thua, lấn át  họ.

"Khi làm bất cứ vở diễn nào, tôi đều nhường nhịn để bạn diễn có cơ hội thể hiện. Đàn em gọi mình là anh Ba thì phải sống, làm việc sao cho xứng đáng", anh chiêm nghiệm.

Tấn Beo: 'Trấn Thành hay nhà đài cũng đều ăn cơm của khán giả'

Tấn Beo cho rằng nghệ sĩ và đài truyền hình đều “ăn cơm” của khán giả nên thay vì đưa nhau lên mặt báo, hai bên nên “đóng cửa bảo nhau”. Và nghệ sĩ cần tỉnh táo với game show.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Tai sao showbiz Nhat Ban tan bao? hinh anh

Tại sao showbiz Nhật Bản tàn bạo?

0 16

Hiện tại, tỷ lệ tự sát tại Nhật Bản gia tăng dù kiến thức về sức khỏe tâm thần được phổ cập. Thực trạng này thêm phần khốc liệt trong ngành giải trí vì những phép tắc cổ hủ.