Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Tân Á Đại Thành nhận giải vàng Chất lượng quốc gia

Ngày 22/4, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã được Bộ Khoa học và Công nghệ trao giải vàng Chất lượng quốc gia 2017.

Giải thưởng Chất lượng quốc gia là giải thưởng cao nhất về chất lượng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, do Thủ tướng Chính phủ quyết định trao tặng và nằm trong hệ thống Giải thưởng chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương. Giải thưởng Chất lượng quốc gia luôn giữ được vị trí quan trọng và uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung.

Được vinh danh giải vàng giúp Tân Á Đại Thành tự tin và quyết tâm hơn trong mục tiêu, định hướng phát triển bền vững trong trung và dài hạn. Quá trình tham dự giải thưởng giúp tập đoàn này nói riêng và các doanh nghiệp tham dự giải có điều kiện tiếp cận với phương thức quản lý hiện đại mà ở đó, năng suất và chất lượng sản phẩm dịch vụ là trọng tâm.

Tan A Dai Thanh anh 1
Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ trao giải thưởng Chất lượng vàng quốc gia cho Tân Á Đại Thành.

“Đây là cơ hội tốt để Tân Á Đại Thành rà soát, tiếp tục cải tiến để tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong tại Việt Nam và tiến tới khẳng định vị thế doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế”, ông Nguyễn Duy Chính - Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết.

Dựa trên những tiêu chí khắt khe về: vai trò lãnh đạo; hoạch định chiến lược; định hướng vào khách hàng; đo lường, phân tích và quản lý tri thức; định hướng vào nguồn nhân lực; quản lý quá trình hoạt động; kết quả hoạt động…, giải thưởng Chất lượng quốc gia hướng tới phổ biến cho cộng đồng doanh nghiệp và xã hội những giá trị của tiêu chuẩn chất lượng quốc gia, nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả hoạt động, sự đóng góp đối với cộng đồng, xã hội và sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp.

Tan A Dai Thanh anh 2
Tổng giám đốc Tân Á Đại Thành nhận hoa và kỷ niệm chương.

Trải qua 25 năm hoạt động, Tân Á Đại Thành là tập đoàn sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước đầu ngành. Sản phẩm của Tân Á Đại Thành được sử dụng rộng rãi, nổi bật là: bồn chứa nước inox, bồn chứa nước bằng nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước R.O, bình nước nóng, ông nhựa và phụ kiện uPVC, PPR, HDPE...

Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước nhận hai giải thưởng quan trọng: giải thưởng Thương hiệu quốc gia 2014, 2016 và giải thưởng Chất lượng quốc gia 2016, 2017. Điều này khẳng định những nỗ lực của tập đoàn trong việc xây dựng thương hiệu, chất lượng sản phẩm và quy trình triển khai dịch vụ.

Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp tiên phong sản xuất và cung cấp các sản phẩm, hệ sinh thái về bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước. Các sản phẩm dịch vụ của tập đoàn được người tiêu dùng trong nước tin tưởng lựa chọn. Tân Á Đại Thành đón nhận nhiều giải thưởng như: Thương hiệu quốc gia, Cờ thi đua Chính phủ nước CHXNCN Việt Nam, Sao Vàng Đất Việt, Huân chương lao động hạng nhì… cùng nhiều huân huy chương, giải thưởng, bằng khen khác.Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm