Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tâm Tít 'dệt' tình yêu cùng Nhan Phúc Vinh

Lần đầu hợp tác trong bộ phim "Sao đổi ngôi", được chuyển thể từ kịch bản Hàn Quốc "Cinderella Man", cặp đôi này vẫn diễn xuất rất ăn ý và tạo ra nhiều tình huống hài hước.

Tâm Tít 'dệt' tình yêu cùng Nhan Phúc Vinh

Lần đầu hợp tác trong bộ phim "Sao đổi ngôi", được chuyển thể từ kịch bản Hàn Quốc "Cinderella Man", cặp đôi này vẫn diễn xuất rất ăn ý và tạo ra nhiều tình huống hài hước.

Trong phim, Tâm Tít vào vai Thảo Dung - một cô gái trẻ có gia cảnh không dư giả, nhưng cô vẫn được gia đình cho đi nước ngoài du học nghề thiết kế thời trang. Người cha đột ngột qua đời khiến cô phải bỏ ngang việc học trở về nước. Cô đã liên tiếp đối mặt với những khó khăn sau khi bố mất như gánh nặng về món nợ kinh tế khiến cửa hàng bị xiết, mẹ ốm đau... Thế nhưng, Thảo Dung vẫn kiên trì với công việc và ước mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang chân chính.

 Cặp đôi Tâm Tít - Nhan Phúc Vinh hứa hẹn sẽ đem nhiều tiếng cười cho khán giả.

Còn Nhan Phúc Vinh sẽ tham gia diễn xuất hai vai là anh em sinh đôi tên Quốc Hưng và Mười Ba. Cả hai lớn lên trong hoàn cảnh khác nhau nên tính cách trái ngược. Nếu Quốc Hưng là người tự ti vì bệnh tật, lạnh lùng đối với mọi người trong gia đình, không quan tâm đến việc kế thừa công ty, thì Mười Ba sống mồ côi từ nhỏ nên tính cách tự lập, siêng năng.

Một lần, Quốc Hưng vô tình chạm mặt Mười Ba, cả hai rất bất ngờ và một kế hoạch hoán đổi thân phận được vạch ra để mang lại lợi ích cho họ. Một anh chàng là kẻ buôn bán ở chợ đã trở thành hoàng tử, kế thừa gia tài lớn của tập đoàn thời trang Ngôi Sao. Vừa biến đổi liên tục giữa hai thân phận, vừa tránh các tình huống chạm mặt tình cờ với Thảo Dung khiến Mười Ba nhiều lần lâm vào cảnh dở khóc dở cười. 

Chia sẻ về vai diễn, Tâm Tít tỏ ra khá thích thú. Cô nói, nhân vật do cô đảm vai rất thú vị, đó là người có cá tính mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán trong cuộc sống. Hơn nữa, khi vào vai là một nhà thiết kế thời trang có tầm nhìn rộng và giỏi nên Tâm Tít cũng đầu tư chăm chút để lựa chọn trang phục phù hợp.

Sau vai diễn với Ngọc Trinh trong Chào tình yêu, trong bộ phim mới, Nhan Phúc Vinh có nhiều đất diễn hơn. Đây được xem như một bước tiến trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Ngoài Tâm Tít, Nhan Phúc Vinh, phim còn có sự tham gia của "nữ hoàng trang sức" Thúy Ngân, Uyên Thảo, Đoàn Thanh Tài, Kim Phương… Sao đổi ngôi của đạo diễn Lê Lộc sẽ chính thức phát sóng trên HTV7 từ 12/9 vào 13h thứ hai, ba, tư hàng tuần.

 Trong phim, Tâm Tít và Nhan Phúc Vinh có tình yêu lãng mạn.

 Phim còn có sự góp mặt của Đoàn Thành Tài - Uyên Thảo.

 Nghệ sĩ gạo cội Kim Phương đảm nhiệm vai diễn chủ tịch tập đoàn đầy quyền lực.

 Nhan Phúc Vinh cùng "nữ hoàng trang sức" Thúy Ngân.

 Nhan Phúc Vinh và Đoàn Thành Tài trong một cảnh quay.

 Phút thăng hoa của Nhan Phúc Vinh.

 Đạo diễn Lê Lộc đang chỉ đạo cảnh quay.

Vân Lữ

Theo Infonet

Vân Lữ

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm