Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tạm thời phong tỏa Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ

Lãnh đạo huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết một sản phụ đang điều trị tại Khoa Sản bệnh viện này vừa được phát hiện nhiễm nCoV.

Trao đổi với Zing trưa 31/7, Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ Nguyễn Đình Hoa cho biết ca nhiễm nCoV là một sản phụ, đang điều trị tại Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ từ ngày 18/7 đến nay.

Ông Hoa nói huyện đang khẩn trương khoanh vùng và phong tỏa tạm thời bệnh viện này để phục vụ truy vết, xét nghiệm người có liên quan.

Theo lãnh đạo huyện, người này là nhân viên Công ty Thời trang Star, tại khu công nghiệp Phú Nghĩa trên địa bàn. Đây là công ty đã ghi nhận nhiều trường hợp dương tính trước đó, toàn bộ nhân viên công ty được yêu cầu cách ly tại nhà từ ngày 25/7.

Nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà được yêu cầu tạm thời ở lại bệnh viện. Trung tâm y tế huyện cũng đang phát thông báo tìm người từng đến đây để hướng dẫn, cách ly.

Trong đợt dịch thứ 4 bùng phát từ ngày 29/4, Hà Nội đã ghi nhận tổng cộng 1.123 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2, ngoài ra có hơn 200 ca mắc trong các bệnh viện tuyến Trung ương. Riêng chùm lây nhiễm mới phát hiện từ ngày 5/7 đến sáng 31/7 đã có 854 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Thành viên tổ trực chốt kiểm soát ở quận Hoàn Kiếm mắc Covid-19

Lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết F0 này là đội viên đội trật tự đô thị phường Chương Dương, trước đó tham gia trực chốt kiểm soát Covid-19 cùng nhiều người.

Chủ tịch Tây Hồ cam kết siết chặt quy trình tổ chức tiêm vaccine

Quận Tây Hồ yêu cầu các phường công khai danh sách người đến tiêm vaccine Covid-19 và lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh tiêu cực sau vụ việc tại phường Tứ Liên.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Sơn Hà

Bạn có thể quan tâm