Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tầm quan trọng của SEO đối với doanh nghiệp

Theo anh Phùng Quang Đạt - CEO Công ty TNHH Hân Nguyễn, chiến lược SEO hiệu quả sẽ giúp website của doanh nghiệp tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng, mang về doanh thu cao.

SEO là phương pháp tiếp thị được thực hiện nhằm nâng cao thứ hạng website trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Từ đó, đơn vị chủ quản có thể tiếp thị website qua công cụ tìm kiếm, đưa website của mình đến gần hơn với khách hàng có nhu cầu.

"Có thể hiểu đơn giản là khi muốn tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ nào đó, chúng ta thường hay lên Google gõ từ khóa đó ra. Website nào ở đầu danh sách kết quả tìm kiếm sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, dẫn đến bán được nhiều sản phẩm hơn", anh Đạt lý giải về tầm quan trọng của SEO khi khách hàng tìm mua sản phẩm trên Internet.

loi ich cua SEO anh 1

Anh Phùng Quang Đạt - CEO Công ty TNHH Hân Nguyễn.

Khi tìm kiếm trên Google, người dùng thường có xu hướng cho rằng, những website ở vị trí dẫn đầu trên trang kết quả trả về là địa chỉ tin cậy và uy tín. Khi thực hiện SEO hiệu quả, doanh nghiệp sẽ đạt thứ hạng cao trên Google và củng cố niềm tin của khách hàng.

“Khi khách hàng tìm không thấy bạn trên Google, đồng nghĩa khách hàng tìm thấy đối thủ của bạn”, anh Đạt nhấn mạnh.

Ngoài ra, SEO còn hỗ trợ doanh nghiệp hiểu hơn về hành vi khách hàng. Sử dụng các công cụ phân tích, đánh giá và đo lường kết quả tìm kiếm, doanh nghiệp sẽ thu thập được thông tin về khách hàng như giới tính, độ tuổi, ngôn ngữ, lịch sử tìm kiếm, thời gian truy cập vào website…

loi ich cua SEO anh 2

Công ty TNHH Hân Nguyễn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo SEO.

SEO còn mang lại nhiều lợi ích khác như hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu, tăng cường lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh thương mại 4.0 bùng nổ. Đồng thời, so với những cách quảng cáo khác cùng mức giá, hình thức này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí. Khi làm SEO tự nhiên, website của bạn sẽ có vị trí cố định trên bảng hiển thị, tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng tiềm năng.

loi ich cua SEO anh 3

SEO hiệu quả giúp các công ty tăng doanh thu và uy tín.

Với 7 năm cung cấp dịch vụ, Công ty TNHH Hân Nguyễn không chỉ giúp nhiều doanh nghiệp lên chiến lược truyền thông hiệu quả, đạt doanh thu cao, mà còn tổ chức nhiều khóa học, chia sẻ kiến thức hữu ích về digital marketing. Khi chia sẻ những định hướng đúng về SEO và kinh nghiệm thực hiện dự án của công ty, công ty hy vọng các bạn trẻ sẽ có được kiến thức về SEO một cách đầy đủ, vững vàng.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hân Nguyễn

Địa chỉ: Số 39A Quang Trung, Hội Hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Website: vinhphuc88.com

Điện thoại: 0347103000 | Email: Liligroupvn@gmail.com

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm