Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tạm hoãn trận Quảng Nam vs Quảng Ninh vì bão Damrey

Do ảnh hưởng của bão Damrey, ban tổ chức V.League quyết định dời thời điểm tổ chức trận Quảng Nam vs Quảng Ninh sang 17h ngày 5/11 thay vì 17h ngày 4/11 như dự kiến.

“Mọi người cũng đã thấy, thời tiết hai ngày nay tại Quảng Nam rất xấu do ảnh hưởng của mưa bão. Vì thế sau khi cân nhắc mọi yếu tố về sân bãi, an toàn, chúng tôi quyết định dời trận Quảng Ninh vs Quảng Nam sang 17h ngày 5/11. Trong trường hợp thời tiết tiếp tục không có dấu hiệu cải thiện, chúng tôi sẽ có phương án hai”, ông Cao Văn Chóng – Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho biết.

Sáng 4/11, Ban tổ chức V.League đã tiến hành họp với ban tổ chức trận đấu của địa phương, hai CLB cũng như giám sát trọng tài để đánh giá tình hình. Trong 2 ngày qua do bão Damrey, tại Tam Kỳ liên tục có mưa to, gió lớn. Việc tổ chức trận đấu không thể được tiến hành. Vì thế, BTC quyết định tạm hoãn để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ cũng như người hâm mộ.

Tam hoan tran Quang Nam vs Quang Ninh anh 1
CLB Quảng Nam phải tập trong nhà chiều 3/11 vì bão Damrey. 

Thực chất trong chiều 3/11, CLB Quảng Nam phải chuyển vào tập ở sân trong nhà do mưa to trên sân Tam Kỳ. Việc tạm hoãn tổ chức trận đấu là điều không ai mong muốn nhưng đó là phương án tốt nhất lúc này bởi bão Damrey có sức tàn phá mạnh, gây nhiều thiệt hại về người và của cho nhân dân các tỉnh Nam Trung Bộ.

Đây không phải lần đầu, BTC V.League điều chỉnh lịch thi đấu vì bão. Vào tháng 9, họ phải đổi lịch thi đấu của 8 trận V.League và 2 trận của Cúp quốc gia vì ảnh hưởng của bão số 10.

Trận Quảng Nam vs Quảng Ninh thuộc vòng 24 V.League 2017. Đội bóng xứ Quảng đang dẫn đầu bảng với 42 điểm. Lượt đi, Quảng Nam đã đánh bại đối thủ 3-1 ngay trên sân khách. Nếu tiếp tục vượt qua Quảng Ninh, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ tạo ra cách biệt an toàn với Thanh Hóa, qua đó rộng cửa vô địch.

CLB Quảng Nam phải tập trong nhà vì bão Damrey

Trời mưa rất to khiến buổi tập trên sân Tam Kỳ chiều 3/11 của CLB Quảng Nam không thể tiến hành dự kiến. Thay vào đó, họ phải tập bóng ném ở sân có mái che chờ gặp Than Quảng Ninh.


Nguyễn Đăng

Bạn có thể quan tâm