Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tạm giữ thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai

Nam giáo viên 36 tuổi thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 8 khiến bé gái mang thai. Công an huyện Bảo Yên (Lào Cai) đã tạm giữ thầy giáo để điều tra.

Tối 23/4, đại tá Phạm Hùng Cương, Trưởng công an huyện Bảo Yên (Lào Cai), cho biết cơ quan điều tra đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với thầy giáo Nguyễn Việt Anh để điều tra hành vi xâm hại tình dục nữ sinh lớp 8.

Thay giao lam nu sinh mang thai anh 1
Nguyễn Việt Anh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Trung Dũng.

Trước đó, trưa 21/4, Công an xã Thượng Hà nhận tin báo của gia đình em Yến (14 tuổi) khi thấy nữ sinh có biểu hiện lạ, nghi bị xâm hại tình dục.

Yến tường trình từ năm 2017, khi em đang học lớp 7 đã bị thầy Việt Anh quan hệ tình dục nhiều lần cho đến nay, dẫn đến mang thai 3 tháng, có phiếu siêu âm. Để tiện liên lạc, thầy giáo còn cho bé gái điện thoại.

Làm việc với công an, ông Việt Anh thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh tại phòng trực bán trú của trường.

Sau khi vụ việc xảy ra, Phòng Giáo dục - Đào tạo Bảo Yên đã tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với nam giáo viên, tính từ 23/4. Nữ sinh bị hại cũng được công an huyện mời lên lấy lời khai, làm thủ tục giám định ADN thai nhi để phục vụ điều tra.

* Tên nữ sinh đã thay đổi.

Thay giao lam nu sinh mang thai anh 2
Huyện Bảo Yên. Ảnh: Google Maps.

Thầy giáo thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh tại trường

Trưởng công an xã Thượng Hà (Lào Cai) cho biết thầy giáo thừa nhận quan hệ tình dục nhiều lần với nữ sinh lớp 8 tại phòng trực bán trú của trường. Em Yến đang có thai 3 tháng.


Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm

Lào Cai Pháp luật