Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tạm giữ thanh niên cung cấp vũ khí cho nhóm hỗn chiến ở Đà Nẵng

Làm nghề cơ khí, Hậu tranh thủ lúc người nhà ngủ đã xuống xưởng làm nhiều vũ khí rồi cung cấp cho nhóm thanh niên mang đi hỗn chiến.

Ngày 3/10, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Hậu (17 tuổi, ngụ quận Cẩm Lệ) để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng.

Hai nhom thanh nien o Da Nang hon chien anh 1

Hậu thừa nhận liên quan đến vụ 2 nhóm thanh niên hỗn chiến khuya 30/9. Ảnh: Bình Nguyên.

Theo cảnh sát, người này liên quan vụ 2 nhóm thanh thiếu niên hỗn chiến khuya 30/9, buộc công an phải nổ nhiều phát súng trấn áp.

Bước đầu, Hậu thừa nhận gia đình làm nghề cơ khí. Lợi dụng đêm khuya, mọi người trong gia đình đi ngủ, thanh niên này chế tạo rất nhiều loại hung khí như dao phóng lợn, đao, kiếm rồi cung cấp cho nhóm bạn.

Khuya 30/9, mọi người mang hung khí, điều khiển xe máy đến công viên ở đường Mai Am, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, để giải quyết mâu thuẫn với nhóm đối thủ.

Khi họ đi đến đường Nguyễn Tất Thành thì bị cảnh sát truy đuổi. Hai thành viên quay đầu xe, tông thẳng vào lực lượng chức năng rồi phóng xe ngược chiều để chạy trốn. Cảnh sát nổ nhiều phát súng để trấn áp. Đến nay, công an đã bắt được 12 người liên quan đến vụ việc.

Cảnh sát nổ súng truy bắt 2 nhóm hỗn chiến ở Đà Nẵng

Phát hiện một số thanh niên mang theo hung khí, lao thẳng xe vào lực lượng chức năng, cảnh sát đã nổ nhiều phát súng để trấn áp.

Nguyên Vũ

Bạn có thể quan tâm