Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tạm giữ nữ giúp việc dốc ngược bé gái 14 tháng tuổi

Bà Doan khai lúc đó cháu bé không chịu ngủ, khóc nhiều, càng dỗ càng khóc to hơn nên trong phút tức giận có hành động dốc ngược, quăng đi quăng lại đứa trẻ.

Trưa 9/12, trung tá Nguyễn Hữu Cường, Phó trưởng Công an TP Vinh (Nghệ An) cho Zing.vn biết, cơ quan điều tra đang tạm giữ bà Nguyễn Thị Doan (37 tuổi, trú huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) để điều tra hành vi Bạo hành trẻ em.

bao hanh tre em anh 1
Bà Doan dốc ngược cháu bé rồi lắc qua lắc lại nhiều lần. Ảnh: Cắt từ camera. 

Tại công an, người phụ nữ khai, tối 4/12, bà trông bé gái 14 tháng tuổi để chủ nhà là vợ chồng anh Hoàng Anh Tú (27 tuổi, trú phường Hưng Bình) đi ra ngoài có việc.

Khi vợ chồng anh Tú đi được một lúc thì đứa trẻ khóc, không chịu ngủ. Bà càng dỗ, bé càng khóc to hơn.

Dỗ mãi không được, bà Doan tức giận có hành động dọa nạt, dốc ngược đứa bé lên rồi lắc qua, lắc lại nhiều lần.

Hơn một giờ sau, vợ chồng anh Tú về thì con đã ngủ. Sáng hôm sau (5/12), vợ anh Tú đến cơ quan, mở camera ở nhà ra xem thì phát hiện người giúp việc đang bạo hành con gái.

Khi xem lại camera, người giúp việc thừa nhận và gửi lời xin lỗi. Vợ chồng anh Tú sau đó đã cho bà Loan nghỉ việc đồng thời trình báo vụ việc đến cơ quan công an.

Bé gái 14 tháng tuổi bị người giúp việc dốc ngược, lắc mạnh Trong lúc vắng người, bà Doan có hành động đánh cháu bé, thậm chí còn dốc ngược bé xuống đất khi đứa trẻ quấy khóc.

Bé gái 14 tháng bị người giúp việc dốc ngược đầu xuống đất

Khi mở camera, chị Hường bàng hoàng thấy con gái bị người giúp việc bạo hành, dốc ngược đầu xuống đất rồi lắc qua lắc lại.


Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật