Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tạm giữ hình sự nam sinh chơi đùa khiến bạn tử vong

Cơ quan Cảnh sát điều tra xác định trong quá trình chơi đùa với bạn cùng lớp, Cương có va chạm với Hùng, khiến nam sinh này ngã, đập đầu xuống đất và tử vong sau đó.

Chiều 29/3, đại tá Thái Khắc Thống, Trưởng Công an huyện Đô Lương (Nghệ An), cho biết đang tạm giữ Trần Đức Cương (16 tuổi, học sinh lớp 9, trường THCS Lý Tự Trọng, xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người. Nạn nhân là em Hùng (tên đã thay đổi), học cùng lớp.

nam sinh tu vong anh 1
Trường THCS Lý Tự Trọng, xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Ảnh: N.A.

"Kết quả điều tra ban đầu cho thấy trong quá trình chơi đùa với các bạn cùng lớp, Trần Đức Cương xô đẩy Hùng khiến nạn nhân ngã xuống đất. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu ở trạm xá nhưng tử vong sau đó", đại tá Thống nói.

Trong một diễn biến khác, Phòng GD&ĐT huyện Đô Lương đã có báo cáo ban đầu lên Sở GD&ĐT Nghệ An về kết quả xác minh vụ việc.  Báo cáo cũng khẳng định: "Trước khi ngã xuống đất bất tỉnh, em Hùng có va chạm với một bạn cùng lớp".

nam sinh tu vong anh 2
Xã Đặng Sơn, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps. 

Trước đó, lúc 13h20 ngày 28/3, Cương và Hùng cùng nhóm bạn chơi đùa với nhau trước sân trường. Cương bị cho đã dùng tay đánh trúng vào vùng má và cổ Hùng, khiến em này ngã xuống đất và bất tỉnh.

Sau đó, Cương và nhóm bạn gọi bảo vệ trường đưa nạn nhân đến Trạm Y tế xã Đặng Sơn cấp cứu, nhưng nam sinh này không qua khỏi.

Nhận được thông tin, Phòng Giám định pháp y Công an tỉnh Nghệ An và Công an huyện Đô Lương đã đến hiện trường tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Nam sinh lớp 9 tử vong tại trường khi đùa với bạn

Trong lúc chơi đùa với bạn cùng lớp, một nam sinh lớp 9 bị bạn đánh trúng, ngã xuống đất bất tỉnh và tử vong sau đó.

Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật