Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tạm giữ gã dùng ảnh nóng ép cô gái 9X quan hệ tình dục

Lợi dụng sự cả tin của cô gái, Vẽ ép nạn nhân đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Trong lúc thực hiện hành vi, gã bí mật quay lại clip để sau đó tống tình nạn nhân.

Ngày 13/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng tạm giữ hình sự Phan Đức Vẽ (33 tuổi, trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) để điều tra về hành vi Cưỡng dâm.

Theo thông tin điều tra ban đầu, Vẽ có vợ và 2 con nhưng không có việc làm ổn định. Đầu tháng 5, người này thông qua mạng xã hội làm quen chị H. (25 tuổi, trú huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng).

Ga trai dung anh nong ep co gai quan he tinh duc anh 1

Công an lấy lời khai của Vẽ. Ảnh: Nguyên Vũ.

Sau nhiều lần trò chuyện, Vẽ biết cô gái 25 tuổi đang gặp khó khăn về tài chính nên đề nghị giúp đỡ. Người đàn ông 33 tuổi hẹn nạn nhân đến nhà nghỉ ở quận Liên Chiểu để trao đổi và cho mượn tiền. Tuy nhiên, khi chị H. đến, gã này khống chế, ép buộc quan hệ tình dục và không cho mượn tiền như đã hứa.

Những ngày sau đó, gã này liên tục nhắn tin đe dọa và ép nạn nhân để quan hệ tình dục. Vẽ dọa nếu chị H. không đồng ý, gã thông báo cho gia đình. Vì lo sợ, chị H. đồng ý theo yêu cầu của Vẽ.

Trong lúc 2 người quan hệ tình dục, Vẽ bí mật quay lại clip. Sau đó, Vẽ nhiều lần sử dụng hình ảnh này để ép chị H. đến nhà nghỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Ngày 9/7, Vẽ tiếp tục nhắn tin đe dọa, yêu cầu H. đến nhà nghỉ trên đường Nguyễn Tất Thành (quận Thanh Khê). Khi gã đàn ông đang chuẩn bị giở trò đồi bại với nạn nhân thì cảnh sát ập vào khống chế.

Kiểm tra tin nhắn trong điện thoại di động của Vẽ, công an phát hiện toàn bộ chứng cứ về hành vi phạm tội.

10X cưỡng đoạt tiền và tình của nhiều thiếu nữ

Nhàn lập Facebook giả mạo rồi đăng các tin cho vay tiền với lãi suất thấp. Tin tưởng anh ta, nhiều nạn nhân bị cưỡng đoạt cả tiền và tình.

Nguyên Vũ

Bạn có thể quan tâm