Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Tạm giữ 7 người đánh bạc qua ứng dụng R88

Cảnh sát bắt quả tang Quân đang cùng 6 người khác đánh bạc qua mạng Internet. Trong hơn một năm qua, anh ta đã giao dịch khoảng 10 tỷ đồng.

Ngày 10/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang tạm giữ hình sự Đào Ngọc Quân (31 tuổi, ở TP Bắc Giang) cùng 6 người khác để điều tra về hành vi đánh bạc.

Danh bac qua ung dung R88 anh 1

Tang vật vụ án. Ảnh: Công an Bắc Giang.

Theo cơ quan công an, cuối năm 2020, Quân tìm đến ứng dụng trò chơi điện tử R88. Thanh niên này đã mua bán tiền ảo thông qua tài khoản trên ứng dụng R88 để cá cược ăn tiền.

Tính đến tháng 8, cảnh sát xác định Quân đã giao dịch khoảng 12 tỷ tiền ảo, tương đương 10 tỷ đồng.

Ngày 7/8, Công an tỉnh Bắc Giang bắt quả tang Quân đang mua bán tiền ảo để cùng nhiều người khác đánh bạc. Tang vật cảnh sát thu giữ gồm một cây máy tính, 4 điện thoại di động và 106 triệu đồng.

Khởi tố 10 bị can chơi xóc đĩa đợt dịch Covid-19

Kiểm tra nhà của Tỉnh, lực lượng chức năng huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, bắt quả tang 10 người đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

12 người đánh bạc trong lò sấy cà phê

Nhóm người thuê lò sấy cà phê của một hộ dân ở Đắk Lắk để đánh bạc khi địa phương này đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Vào vườn chôm chôm đánh bạc, 4 người bị phạt 66 triệu đồng

Cảnh sát phát hiện nhóm 4 người tụ tập đánh bạc trong vườn chôm chôm nên lập biên bản vi phạm, xử phạt mỗi người 16,5 triệu đồng.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm