Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tạm giữ 2 cha con liên quan vụ chặt tay người ở Sài Gòn

Cha con ông Hùng bị cảnh sát tạm giữ để điều làm rõ vụ chặt tay người bán nước sâm ở quận 3, TP.HCM.

Ngày 2/9, Cơ quan CSĐT Công an quận 3, TP.HCM cho biết đã tạm giữ hình sự ông Lê Ngọc Hùng (45 tuổi) và Lê Tuấn Anh (18 tuổi, con ông Hùng, cùng ngụ quận 3) do liên quan đến vụ chặt rớt cánh tay người đàn ông bán nước sâm.

Ngoài ra, cảnh sát đang truy bắt 3 người liên quan khác gồm: Phạm Phong Trung (37 tuổi, còn gọi là Trung Anh), Phạm Phong Quang (35 tuổi, còn gọi là Trung Em, em ruột Trung Anh) và Vũ Thanh Long (35 tuổi, cùng ngụ quận 3).

Cơ quan công an kêu gọi những người trực tiếp và gián tiếp tham gia vụ chặt tay ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng. Mọi hành vi chứa chấp, không tố giác tội phạm đều vi phạm pháp luật.

Chat tay nguoi o quan 3 anh 1

Hiện trường vụ chặt tay người bán nước sâm. Ảnh: NLĐ.

Ông Nguyễn Hữu Sang (bị hại trong vụ án) khai với công an rằng chiều 28/8, Phạm Phong Trung chở vợ đến mua nước sâm của ông tại hẻm 162 đường Cao Thắng.

Họ xảy ra xô xát. Khi được can ngăn, Trung chở vợ bỏ đi, còn ông Sang cũng lấy xe máy rời khỏi chỗ bán hàng.

Sau đó, Trung gọi điện cho em ruột là Phạm Phong Quang, Lê Tuấn Anh, Vũ Thanh Long cùng một người khác mang theo mã tấu đi tìm ông Sang để giải quyết mâu thuẫn.

Khi cả nhóm đang lưu thông trên đường thì phát hiện ông Sang lưu thông trước số nhà 82 Cao Thắng nên truy đuổi. Thấy ông Sang có dao, nhóm của Trung đã lao vào "giáp lá cà". Một người đã dùng mã tấu chém đứt lìa cánh tay trái ông Sang rồi tăng ga bỏ chạy.

Nhân chứng kể lúc nghi phạm thảm sát cả gia đình em trai

Xông vào nhà, Đông cầm dao định sát hại em dâu và cháu trai. Gặp các thành viên khác, nghi phạm truy sát khiến 4 người chết, 1 nạn nhân đang cấp cứu.

https://nld.com.vn/phap-luat/tam-giu-khan-cap-2-cha-con-lien-quan-vu-chat-tay-nguoi-o-quan-3-20190902090156332.htm?fbclid=IwAR0YkWSukMKjS9e-BYEQbCa8zi94gXHLCeoIVStgDKWmPYwnitv7zetRvFY

Theo Phạm Dũng/Người lao động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm