Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tạm giam thanh niên môi giới 'sugar baby'

Thắng cho biết đã môi giới thành công cho một gái bán dâm và khách nam với chi phí 15 triệu đồng/tháng. Bị can thu lời 3 triệu đồng từ phi vụ trên.

Ngày 19/10, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hà Trọng Thắng (28 tuổi, quê Quảng Nam) về tội Môi giới mại dâm.

Theo cơ quan chức năng, Thắng không có công ăn việc làm ổn định. Đầu tháng 6, bị can qua mạng xã hội nắm bắt được nhu cầu muốn tìm mua dâm của đàn ông bằng hình thức "sugar baby - sugar daddy" - tức là gặp gỡ, mua bán dâm theo thời gian và giá tiền cụ thể, định kỳ.

Moi gioi sugar baby anh 1

Hà Trọng Thắng. Ảnh: Công an cung cấp.

Thắng sau đó lập một nhóm trên mạng xã hội mang tên "Sugar baby" để kết nối gái bán dâm với khách. Theo lời khai, bị can lấy thông tin của "baby" như tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh ngoại hình. Sau đó, Thắng đưa những thông tin này đi quảng cáo cho khách xem và lựa chọn.

Khi kết nối xong, Thắng cũng là người trung gian, hỏi mức "chu cấp" và điều kiện do gái bán dâm yêu cầu hàng tháng rồi thông tin lại cho "daddy". Nếu cả hai thỏa thuận thành công, bị can sẽ để gái mua dâm và khách kết bạn, gặp mặt.

Theo lời khai, Thắng môi giới cho cô gái N.B.H. (25 tuổi, quê Hà Nam) với hai "gói" điều kiện cho "daddy": Một là 15 triệu đồng/tháng cho 6 lần gặp quan hệ tình dục/tháng và hai là 20 triệu đồng/tháng, "daddy" được quan hệ tình dục 8 lần/tháng.

Đối với gói một, Thắng thu một triệu đồng. Gói thứ 2, bị can bắt gái mại dâm nộp 2 triệu phí môi giới. Bị can sau đó kết nối thành công H. với một người đàn ông quê Phú Thọ với gói chu cấp thứ nhất.

Thắng cho hay anh ta còn thu thêm 2 triệu đồng tiền môi giới của khách nam.

Vụ mua dâm thiếu nữ 15 tuổi: Tạm giữ người môi giới

Sau khi tạm giữ người trực tiếp mua dâm thiếu nữ 15 tuổi, công an đã bắt giữ thêm một người phụ nữ 40 tuổi về hành vi môi giới mại dâm.

Lần theo những đường dây mại dâm của 'tú ông' trẻ tuổi

Sơn quảng cáo gái mại dâm anh ta quản lý "chất lượng" nên giá đi khách từ 3 đến 10 triệu đồng. Các cô gái dưới trướng Sơn phần nhiều là sinh viên.

Phá ổ mại dâm hoạt động giữa mùa dịch ở phố cổ Hà Nội

Quản lý và nhân viên khách sạn May Flower (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bị cáo buộc tạo điều kiện cho gái bán dâm và khách thực hiện mua bán dâm tại cơ sở này.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm