Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tạm đóng cửa phòng giao dịch ngân hàng Eximbank ở Phan Xích Long

Cơ quan chức năng kêu gọi người dân từng đến ngân hàng Eximbank ở Phan Xích Long từ 15h đến 16h ngày 9/6 cần liên hệ tới các cơ sở y tế địa phương để khai báo.

Ngày 23/6, nguồn tin từ Trạm y tế phường 2 (quận Phú Nhuận) cho biết lực lượng chức năng đã tạm thời đóng cửa phòng giao dịch ngân hàng Eximbank ở địa chỉ 456 Phan Xích Long do liên quan tới một ca nghi mắc Covid-19 từng tới.

Nhà chức trách cho biết địa điểm này sẽ tạm thời đóng cửa trong 3 ngày để phục vụ công tác phun khử khuẩn và điều tra dịch tễ.

Dich covid-19 tai TP.HCM anh 1

Ngành y tế TP.HCM lấy mẫu xét nghiệm tầm soát cho người dân. Ảnh: Phạm Ngôn.

Trạm y tế phường này cũng kêu gọi người dân từng đến ngân hàng này từ 15h đến 16h ngày 9/6 cần liên hệ tới các cơ sở y tế địa phương để được hướng dẫn khai báo y tế, cách ly và lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.

Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC), từ ngày 27/4 đến 23/6, TP.HCM ghi nhận tổng cộng 2.011 ca mắc mới, với 21 chuỗi lây nhiễm, vượt Bắc Ninh và trở thành địa phương có số ca mắc cao thứ 2 cả nước sau Bắc Giang.

HCDC khuyến cáo người dân cần thực hiện 4 việc: Chủ động khai báo y tế khi nhận biết bản thân có nguy cơ; tuân thủ các quy định trong giãn cách xã hội; hạn chế các tiếp xúc không cần thiết; ai cũng có thể là F0.


Quang Anh

Bạn có thể quan tâm