Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tạm đình chỉ CSGT bị tố gạ tình người vi phạm

Công an TP Nha Trang đã tạm đình công tác đối với thượng úy CSGT để phục vụ công tác điều tra, xác minh vụ việc.

Chiều 27/4, đại tá Trần Văn Giang, Trưởng Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa), cho biết cơ quan này đã tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với thượng úy N.C.A., cán bộ thuộc Đội CSGT TP.

Ông A. bị đình chỉ để phục vụ công tác điều tra, xác minh việc bị tố gạ tình người vi phạm giao thông.

Như Zing đã thông tin, ngày 18/4, mạng xã hội xuất hiện thông tin tố ông A. gạ tình một cô gái khi người này vi phạm giao thông.

Hôm 22/3, chị N. vi phạm luật giao thông nên bị lập biên bản xử lý. Sau đó, ông A. và chị N. thỏa thuận vào khách sạn trong 2 giờ. Đổi lại, ông A. sẽ đóng phạt giúp chị N. 600.000 đồng và lấy giúp giấy tờ xe trước ngày quy định.

Ngoài ra, mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn tin nhắn được cho là giữa chị N. và ông A., trong đó thể hiện thời gian cuộc trò chuyện vào chiều 22/3.

Trao đổi với chúng tôi qua điện thoại sau đó, ông A. nói sự việc xảy ra gần một tháng trước.

“Những thông tin trên mạng có cái đúng, cái chưa đúng. Toàn bộ sự việc tôi đã báo cáo với cấp trên và thanh tra công an đang làm việc. Sự việc đến mức như thế này rồi tôi chấp nhận mọi hình thức xử lý”, ông A. nói.

CSGT bị tố gạ tình người vi phạm: 'Có cái đúng, cái chưa đúng'

Cán bộ CSGT ở Khánh Hòa nói sự việc trên mạng xã hội có cái đúng, có cái sai. Ông sẽ chấp hành mọi hình thức xử lý của cấp trên.

An Bình

Bạn có thể quan tâm

Xã hội