Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Taleed Academy vinh danh học viên nhận học bổng du học năm 2019

Thông qua chương trình “Commencement Day”, Taleed Academy đã vinh danh học viên xuất sắc nhận học bổng du học năm 2019.

Đây là năm thứ 6 Taleed Academy tổ chức chương trình “Commencement Day”. Chủ đề của chương trình năm nay là “Beyond your adventure - Honor the past, empower the future” (tạm dịch: Hơn cả một chuyến hành trình - Tự hào với quá khứ và tràn đầy năng lượng hướng đến tương lai).

Video - Taleed Academy vinh danh học viên nhận học bổng du học Thông qua chương trình “Commencement Day”, Taleed Academy đã vinh danh học viên xuất sắc nhận học bổng du học năm 2019.

Chương trình được Taleed tổ chức nhằm vinh danh các học viên xuất sắc nhận được học bổng du học 2019. Đồng thời thông qua chương trình, đơn vị này mong muốn tiếp thêm năng lượng tích cực, động viên các học viên tiếp tục hành trình du học sắp tới.

Trung tam tu van du hoc Taleed Academy anh 1
Taleed Academy tổ chức chương trình “Commencement Day” lần thứ 6.

Để ghi nhận những nỗ lực của học viên, “Commencement Day” được đầu tư chỉn chu, mang đến nhiều tiết mục âm nhạc hấp dẫn và sôi nổi. Theo đại diện ban tổ chức, đây là món quà tinh thần đặc biệt họ dành tặng cho các học viên.

Trung tam tu van du hoc Taleed Academy anh 2
Ban lãnh đạo cùng các chuyên viên tư vấn của Taleed chụp hình lưu niệm.

“Với đội ngũ những chuyên gia tư vấn du học dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đã đào tạo và hỗ trợ hàng trăm học viên trúng tuyển du học tại nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Australia và các nước trong khối EU. Nhiều Taleeders đã săn học bổng thành công”, chị Maria Đặng, đồng sáng lập Taleed Academy, cho biết.

Cũng theo chị Maria Đặng, quá trình đào tạo và rèn luyện cho kỳ tuyển sinh du học kéo dài một năm là hành trình đầy thử thách. Trong thời gian này, học viên không chỉ được trang bị về kiến thức, kinh nghiệm học tập ở nước ngoài mà còn được tôi luyện sự kiên trì, không giờ bỏ cuộc trước khó khăn.

Trung tam tu van du hoc Taleed Academy anh 3
Khoảnh khắc chia sẻ niềm vui của gia đình học viên trúng tuyển kỳ du học năm 2019.

Nằm trong danh sách top 10 học viên hàng đầu của Taleed, Đoàn Vũ Bích Trâm - cựu sinh viên ĐH Y Phạm Ngọc Thạch đã xuất sắc nhận học bổng của 5 trường đại học tại châu Âu. Bích Trâm đã quyết định theo học khoa quản lý truyền thông của trường ĐH HAN UAS (Hà Lan) với suất học bổng 12.500 EUR cho 4 năm học.

“Các bạn trẻ nên mạnh dạn hiện thực hóa mơ ước du học, chinh phục những chân trời mới, tiếp cận nền giáo dục tiên tiến. Tôi đã từ bỏ công việc ổn định để tìm một hướng đi khác. Nhờ sự đồng hành của Taleed Academy cùng sự nỗ lực của bản thân, tôi đã thành công”, Bích Trâm phát biểu tại chương trình.

Trung tam tu van du hoc Taleed Academy anh 4
Đoàn Vũ Bích Trâm đại diện cho các học viên phát biểu tại chương trình.

Với thế mạnh Anh ngữ, Taleed giúp học viên săn học bổng du học dễ dàng hơn. Đơn vị này đã hỗ trợ hơn 1.200 học viên săn học bổng thành công. Các học viên của trung tâm học tập tại nhiều nước như Mỹ, Australia, Canada, Phần Lan, Hà Lan, Italy…

Trung tâm có đội ngũ cố vấn săn học bổng du học là những cựu du học sinh từng ứng tuyển thành công vào các trường đại học danh tiếng thế giới. Những cố vấn này làm việc trực tiếp với ban tuyển sinh tại các trường đại học tại nước ngoài để hỗ trợ học viên.

Trung tâm tư vấn du học Taleed Academy

Website: taleed.vn; Fanpage: Taleed Academy

Cơ sở 1 - Taleed Northern Lights: Tầng 10, tòa nhà Sài Gòn Giải Phóng, 436-438 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM.

Cơ sở 2 - Taleed Central Park: 242 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM.

Cơ sở 3 - Pico Center: Tầng 4, Trung tâm thương mại Pico, 20 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP.HCM.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học