Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tài xế xe máy quay đầu bỏ chạy khi nhìn thấy CSGT lao ra

Ngoài ra quân xử phạt các trường hợp vi phạm luật giao thông, CSGT Công an Hà Nội còn kết hợp với tổ công tác 141 kiểm tra các thanh niên xăm trổ, ngổ ngáo có dấu hiệu phạm pháp.

Luc luong 141 anh 1

Chiều 15/10, Phòng CSGT Công an Hà Nội ra quân xử lý những trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ. Tại chốt giao thông Hàng Bài - Trần Hưng Đạo, lực lượng CSGT phát hiện và dừng nhiều xe do người điều khiển không đội mũ bảo hiểm.

Luc luong 141 anh 2
Kiên (15 tuổi) điều khiển xe máy SH Mode khi chưa đủ tuổi, đèo bạn không đội mũ bảo hiểm. Kiên không xuất trình được giấy chứng minh nguồn gốc xe. Do chưa đủ 16 tuổi, lực lượng CSGT chỉ nhắc nhở trường hợp này nhưng sẽ xử phạt chủ phương tiện đã giao xe cho Kiên điều khiển.

Luc luong 141 anh 3

Tài xế Tống Giang (ở Vân Hồ) bị CSGT dừng xe do không đội mũ bảo hiểm, xe không có biển kiểm soát. Người đàn ông này không xuất trình được giấy tờ tuỳ thân, giấy phép lái xe hay giấy đăng kí xe. Bên cạnh việc kiểm tra hành chính, cảnh sát của 15 tổ công tác 141 sẽ lục soát người, cốp xe, các vật dụng khả nghi có thể cất giấu chất kích thích hoặc đồ cấm. Trong ảnh, tài xế Giang bị phát hiện mang trong người bình xịt hơi cay.

Luc luong 141 anh 4
Tất cả những phương tiện không xuất trình được giấy đăng ký hay người điều khiển phương tiện không có khả năng nộp phạt đều bị đưa lên xe thùng, chở về trụ sở.
Luc luong 141 anh 5
Ngã tư Giải Phóng - Đại Cồ Việt luôn là điểm nóng vi phạm giao thông.
Luc luong 141 anh 8
Một người đàn ông dừng xe giữa đường để lấy mũ bảo hiểm từ cốp xe ra đội khi phát hiện có chốt giao thông phía trước.
Luc luong 141 anh 9
Không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người cho phép và vượt đèn đỏ là những lỗi người tham gia giao thông thường vi phạm.

Công an Hà Nội bổ sung 15 tổ cảnh sát 141

Từ ngày mai (15/10), Công an Hà Nội sẽ có thêm 15 tổ cảnh sát 141 hoạt động ở 12 quận và 3 huyện. Họ được trang bị bộ đàm, súng bắn đạn cao su, dùi cui điện, khóa số 8...

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội