Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tài xế xe giường nằm buông vô lăng để ăn mì

Một tài xế xe khách mang biển kiểm soát Lâm Đồng trong lúc điều khiển phương tiện đã buông hai tay để ăn mì.

Chiều 4/12, đại tá Hồ Văn Lai, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Lâm Đồng) cho biết đã chỉ đạo xác minh, làm rõ hành vi của một tài xế xe khách mang biển kiểm soát Lâm Đồng trong lúc điều khiển phương tiện nhưng buông hai tay để ăn mì.

Tài xế buông hai tay khi lái xe để ăn mì Tài xế một nhà xe ở Lâm Đồng buông hai tay khi điều khiển phương tiện để ăn mì bất chấp tính mạng của hành khách.

Trước đó, một người đi trên xe khách quay clip và đưa lên mạng xã hội. Đoạn clip dài hơn một phút, ghi lại cảnh một tài xế điều khiển xe khách dùng hai tay bê tô mì để ăn.

Khi gặp phương tiện phía trước, tài xế mới dùng một tay để bấm còi rồi lại tiếp tục ăn trong khi xe vẫn chạy. Theo bối cảnh trong clip thì trên đường có nhiều phương tiện đang lưu thông.

Tai xe vua lai xe vua an mi anh 1
Tài xế buông hai tay ăn mì trong khi lái xe. Ảnh: Cắt từ clip.

Sau khi đăng lên mạng, đoạn clip thu hút hàng nghìn lượt xem và chia sẻ. Nhiều người cho rằng tài xế quá coi thường tính mạng của hành khách trên xe và những người đi đường.

Theo tìm hiểu của phóng viên, xe khách thuộc một nhà xe ở Đà Lạt, chuyên chạy tuyến đường dài Bắc - Nam. Clip được ghi lại trên quốc lộ 1A, đoạn qua tỉnh Ninh Thuận vào ngày 2/12.

Một lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Lâm Đồng cho biết hành động của lái xe trong đoạn clip là không thể chấp nhận. Lãnh đạo sở đang cho kiểm tra, xác minh và xử lý nghiêm nếu thuộc thẩm quyền.

Ôtô khách húc đuôi xe tải, 9 người bị thương

Trên đường từ Nam ra Bắc, xe khách giường nằm bất ngờ húc mạnh vào đuôi xe khách chạy cùng chiều trên quốc lộ 1 qua huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) khiến 4 người bị thương nặng.

 


Tây Nguyên - Lâm Đồng

Bạn có thể quan tâm

Lâm Đồng Xã hội